Hà Nội Innova 2018 sẽ trở lại

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi haijk198, 15/4/17.

Chia sẻ trang này

 1. haijk198 Member

  Tham gia:
  28/2/17
  Số bài viết:
  58
  Được thích:
  0
  Innova 2018 ánh giá là một phần cơ bản của việc mua sắm cho một số mua sắm lớn nhất trong cuộc đời, như ô tô hoặc dự án cải tạo nhà cửa. Bảo hiểm xe hơi không phải là ngoại lệ. Tỷ lệ bảo hiểm tự động có thể thay đổi từ công ty này sang công ty khác. Nếu bạn ở lại với công ty bảo hiểm hiện tại đơn giản bởi vì nó dễ dàng hơn, bạn có thể không nhận được mức giá tốt nhất.

  Dưới đây là cách so sánh báo giá bảo hiểm xe hơi để đảm bảo bạn không phải trả quá mức:

  1) Nhận ít nhất ba dấu ngoặc kép. Liên hệ với công ty bảo hiểm hiện tại của bạn và ít nhất hai công ty bảo hiểm khác. Điều này nghe có vẻ tốn nhiều thời gian nhưng thực sự thì không. Chỉ mất vài phút để có được một bản báo giá bảo hiểm xe hơi qua điện thoại hoặc trực tuyến bất cứ khi nào thuận tiện cho bạn. Ngay cả giai đoạn đầu của việc so sánh báo giá có thể nói cho dịch vụ khách hàng. 2) Có thông tin cần thiết hữu dụng . Mỗi hãng bảo hiểm có thể yêu cầu cung cấp cùng thông tin về bạn, xe của bạn và lịch sử lái xe của bạn, vì vậy bạn có thể sử dụng những thứ này:


  - Thông tin về giấy phép lái xe cho bạn và bất kỳ trình điều khiển nào về chính sách


  Thông tin về xe như người chế tạo, mô hình, số dặm, số đăng ký và số nhận dạng xe (VIN)
  - Lái xe lịch sử chi tiết như tai nạn và khiếu nại
  - Chính sách bảo hiểm hiện tại của bạn


  3) Các lựa chọn bảo hiểm nghiên cứu. Hầu hết các công ty bảo hiểm lớn cung cấp bảo hiểm tương tự, do đó, tìm hiểu những gì đang có và xác định những cái bạn cần. Điều quan trọng là làm điều này trước thời hạn để bạn có thể yêu cầu số tiền bảo hiểm tương tự từ mỗi công ty bảo hiểm, cho bạn một so sánh công bằng. Các lựa chọn bảo hiểm bao gồm:

  - Toàn diện : Có thể bao gồm thiệt hại cho xe của bạn do tai nạn, trộm cắp hoặc phá hoại
  - Trách nhiệm : Có thể bảo vệ bạn nếu bạn gây ra một tai nạn gây thương tích cho các bên khác hoặc tài sản
  - Va chạm : Có thể che giấu xe của bạn trong trường hợp bạn bị trúng một trình điều khiển khác
  - Các khoản bảo hiểm khác : Các chính sách sẽ bao gồm chi phí y tế, hỗ trợ bên lề đường hoặc chi phí cho thuê ô tôVios 2018

  4) Lưu vào bảo hiểm tự động với giảm giá. Phí bảo hiểm từ các công ty bảo hiểm khác nhau có thể khác nhau rất nhiều do giảm giá. Đảm bảo bạn hỏi về các khoản giảm giá mà bạn có thể đủ điều kiện để nhận. So sánh bảo hiểm xe hơi chặt chẽ giữa các công ty để xem những người cung cấp phần thưởng tốt nhất cho những thứ như một kỷ lục lái xe tốt, đảm bảo nhiều xe ô tô, kết hợp bảo hiểm nhà và tự động, hoặc tham gia một khóa học lái xe phòng vệ.

  5) So sánh các tính năng bổ sung. Ngoài việc giảm giá và truy cập trực tuyến vào tài khoản của bạn, bạn có thể tìm thấy những đặc quyền độc đáo trong quá trình so sánh mua sắm của bạn, như hỗ trợ bên đường đặc biệt hoặc các dịch vụ đòi bồi thường. Chẳng hạn, Nationwide Insurance cung cấp Accident Forgiveness, giúp tỷ lệ của bạn nhảy sau vụ tai nạn đầu tiên và Vanishing Deductible làm giảm khấu trừ mỗi năm như một phần thưởng cho việc lái xe tiếp tục tốt.

  Dành thời gian để mua sắm xung quanh và so sánh giá bảo hiểm xe hơi có thể giúp đảm bảo bạn đang nhận được giá trị tốt nhất có thể. Hãy nhớ cân bằng một mức giá tốt với phạm vi bảo hiểm đầy đủ và dịch vụ khách hàng đáp ứng. Bạn không muốn chỉ tập trung vào việc tìm kiếm mức giá thấp nhất có thể nếu nó có nghĩa là bạn sẽ không có bảo hiểm hoặc hỗ trợ mà bạn cần.oài việc ngồi trong ghế của nha sĩ nhận được một khoang chứa đầy, trong khi các ngón tay của tôi nắm chặt ghế với cường độ như vậy thường được dành riêng để giữ màn hình máy tính chạy Windows của tôi khi nó bị treo lên lần thứ bảy trong khi cố gắng để làm công việc của tôi , hoặc có lẽ sủa Ở những đứa trẻ của tôi mà không ngừng nửa giờ để họ đi ngủ, vài hoạt động trong cuộc sống thực sự có thể tập trung tôi và giữ sự chú ý của tôi cho hơn 20 hoặc 30 nhịp đập trái tim ngày nay.

  Nhưng điều gì nằm ở trung tâm của khoảng thời gian chú ý ngắn này? Đổ lỗi cho Internet? Hay có lẽ chúng ta sống quá gần các đường dây điện cao thế ? Hoặc những chậu dẫn đầu mà mẹ tôi thường nấu bữa tối với tôi? Hoặc chỉ là một gen khiếm khuyết, recessive ? Có lẽ tất cả những điều trên, có lẽ không có ở trên. Nhưng khả năng tập trung trong một khoảng thời gian dài chắc chắn đã giảm đi trong 10 năm qua. Hoặc có lẽ tôi chưa bao giờ có nó (không kể xem Bugs Bunny chạy lại).

  Vậy làm thế nào một nhà quảng cáo ô tô không chỉ tiếp cận, thay vì giữ ai đó gắn kết vào thông điệp của họ ? Nó được gọi là marketing tích hợp. Họ phải đến lúc bạn từ nhiều góc độ, truyền hình quảng cáo, xe cho thấy, các Internet, quảng cáo in, quảng cáo di động, bạn đặt tên cho nó. Bất kể cách nào họ có thể thu hút sự chú ý của bạn và đẩy tin nhắn trở về nhà lặp đi lặp lại. Cuối cùng, nếu bạn thích những gì và làm thế nào họ đang nói một số điều, bạn sẽ có được nối và .Hiace 2018
   
  Tags:
Đang tải...