Ingram Micro đã trở thành nhà phân phối chính thức PlayBook của RIM

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi vnbb, 21/5/12.

Chia sẻ trang này

 1. vnbb Super Moderator
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  5/1/11
  Số bài viết:
  20.118
  Được thích:
  19.093
  [​IMG]
  Ingram Micro UK đã công bố một thỏa thuận họ mới đạt được với Research In Motion để phân phối BlackBerry PlayBook cho các đối tác đại lý bán lẻ ở Anh. Tập đoàn Ingram Micro là nhà phân phối công nghệ lớn nhất trên thế giới, là một mắt xích quan trọng trong ngành công nghệ thế giới và công ty có mặt ở trên 100 quốc gia. Tại Việt Nam, Ingram cũng là nhà phân phối chính của các hãng công nghệ nổi tiếng như HP, IBM, ...

  Ông Stephen Bates, Giám đốc của RIM tại Vương quốc Anh nói:
  "Thỏa thuận của chúng tôi với Ingram Micro sẽ cho phép chúng tôi mở rộng và tăng cường mạng lưới phân phối của chúng tôi về BlackBerry PlayBook. Chúng tôi đang thúc đẩy thế mạnh của mình trong thông tin liên lạc, hội nhập xã hội và năng suất với những điểm mạnh của họ trong thông tin liên lạc thống nhất, giải pháp phần mềm và kênh tiếp cận tổng thể ".

  Ingram Micro cũng là một nhà phân phối chính thức điện thoại thông minh BlackBerry, phụ kiện, phần mềm và hỗ trợ kỹ thuật, và có một đội ngũ chuyên dụng tập trung vào các giải pháp di động và truyền thông hợp nhất, cũng như phát triển điện toán đám mây quản lý kinh doanh.

  "Ingram Micro một lần nữa cung cấp một giải pháp thống nhất, mở rộng để đáp ứng nhu cầu của các đại lý ", Matt Sanderson, giám đốc quản lý tại Ingram Micro nói. "Tăng trưởng liên tục của chúng tôi trong phân khúc viễn thông và cùng với những phần mềm và công nghệ di động, được tăng cường với khả năng tương thích với Microsoft Office trên điện thoại thông minh BlackBerry, việc bổ sung máy tính bảng BlackBerry PlayBook vào danh mục sản phẩm của chúng tôi, là đang định hướng BlackBerry như là một nền tảng mạnh mẽ cho người dùng di động của Microsoft Office 365."

  Hi vọng PlayBook sẽ sớm được phân phối chính thức tại Việt Nam.
  Theo: pcr-online
   
  Tags:
 2. hienhq

  hienhq Member

  Tham gia:
  2/4/11
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  11
  Ingram đã phân phối rất nhiều hàng công nghệ tại VN nên chắc sẽ sớm có PB được họ phân phối thôi hà
   
 3. Mr_royal07

  Mr_royal07 Active Member

  Tham gia:
  25/1/11
  Bài viết:
  495
  Được thích:
  86
  BB Model:
  Z10 Red + Passpost
  phân phối Playbook ở Vietnam thì giá lại ngất ngưởng ah ?
   
 4. nicky86

  nicky86 Member

  Tham gia:
  20/2/11
  Bài viết:
  137
  Được thích:
  8
  Phân phối ở VN thì giá lại cao hơn new ipad mất thôi..................... Hàng xách tay vẫn lên ngôi thôi RIM ơi.........
   
Đang tải...