INFOGRAPHIC – PHÂN TÍCH S.W.O.T TIẾP THỊ LIÊN KẾT LAZADA 2020

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi vuvuvu, 3/10/20.

Chia sẻ trang này

 1. vuvuvu New Member
  BB Model:
  SQW100-x

  Tham gia:
  16/9/20
  Số bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  INFOGRAPHIC – PHÂN TÍCH S.W.O.T TIẾP THỊ LIÊN KẾT LAZADA 2020
  Lazada được biết đến là con của ông trùm thương nghiệp điện tử Alibaba Bởi thế Lazada tham gia vào màng lưới tiếp thị liên kết từ tương đối sớm. Tiếp thị liên kết Lazada 2020 là một năm bùng nổ với hàng loạt các sự kiện to nhỏ. Vậy theo các bạn, lí do mà Lazada được người tham dự ủng hộ tất cả là vì điều gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về Lazada cũng như lí do chọn Lazada để làm tiếp thị liên kết uy tín.

  Tiếp thị liên kết là gì?
  Tiếp thị liên kết hay Affiliate Marketing là một hình thức làm Marketing win-win giữa nhà sản xuất và người tham gia. Người tham gia đăng ký cộng tác cho nhà sản xuất, ví như giới thiệu được khách sắm hàng của dịch vụ thành công thì sẽ được nhận hoa hồng. Đổi lại dịch vụ sẽ mang đến đa dạng quý khách, tăng cường doanh số bán hàng. Đây là một hình thức Marketing đa dạng được những sàn thương nghiệp điện tử to như Amazon, Alibaba áp dụng trong khoảng rất lâu. Nhưng ở Việt Nam chỉ mới phát triển mạnh trong 3 năm trở lại đây.

  Tiếp thị liên kết Lazada là gì?
  Lazada thuộc quyền quản lý và sở hữu của tập đoàn Alibaba Vậy nên đó cũng chính là lý do mà Lazada đưa ra chiến dịch Affiliate Lazada ở Việt Nam rất sớm so với những sàn TMĐT khác. Trong khoảng năm 2018 Lazada đã có riêng chương trình tiếp thị liên kết của mình mà ko phải duyệt y bất kì màng lưới trung gian nào hỗ trợ.

  Người tham gia có thể trực tiếp đăng ký tham dự trên website của Lazada và trở nên cộng tác của Lazada một cách nhanh chóng. Sau lúc giới thiệu được khách hàng sắm hàng thành công từ website của Lazada thì bạn sẽ nhận được một khoản huê hồng tương ứng, có khi lên tới 13%. Đây là một trong các điểm đặc sắc người tham dự cộng tác cho Lazada ngày một đa dạng.

  S.W.O.T là gì?
  nhắc tới cụm từ S.W.O.T đối với dân kinh tế đây là một cụm trong khoảng rất thân thuộc lúc phân tích hay Nhận định bất kì một tổ chức nào. Còn đối với các người không hề là dân kinh tế thì sao, cũng rất đơn thuần và dễ hiểu, nó chỉ là cụm từ viết tắt của 4 yếu tố Strengthness – ưu thế, Weakness – điểm yếu, Opportunities – thời cơ và Threats – thách thức.

  Mỗi đơn vị đều sẽ còn đó 4 yếu tố đề cập trên và việc của người phân tách là Đánh giá liệu với các nhân tố đó chúng ta nên phát huy cái gì, tăng điểm nào và có lợi ích gì khi đầu cơ vào nó.

  dĩ nhiên với một người mới (newbie) thì việc đáng giá một sàn TMĐT cũng như chương trình tiếp thị liên kết của họ có thích hợp với mình ko, đó là điều nên làm. Để tạo điều kiện cho các newbie có cái nhìn dễ hiểu và khách quan hơn về Lazada thì howcanimmo sẽ gửi đến bạn đọc hình ảnh tổng hợp phân tách S.W.O.T của Lazada 2020 như sau:

  [​IMG]

  phân tích S.W.O.T của Tiếp thị kết liên Lazada 2020

  Quan sát bảng phân tách ắt hẳn các người mới sẽ dễ bị lôi kéo bởi Báo cáo 13%, bởi lẽ ấy là huê hồng mà Lazada dám chi trả cho những hiệp tác. Một Thống kê rất cao trong ngành nghề tiếp thị liên kết. Tuy vậy các bạn nên nhìn nhận xem liệu ai cũng nghĩ như các bạn thì ắt chừng độ cạnh tranh sẽ rất cao, tỉ lệ người tham gia sẽ rất đông.

  Kết luận
  Mỗi sàn TMĐT đều có các ưu thế, yếu, thời cơ hay thách thức riêng mà người làm tiếp thị kết liên bắt yêu cầu biết tận dụng điểm mạnh, nắm bắt cơ hội và sắm cách để đối phó với thách thức. Có tương tự thì cơ hội kiếm tiền mới rộng mở. Bạn phải có tư duy kiếm tiền logic và hiệu quả, thật nghiêm chỉnh và đầu cơ khi muốn bắt tay vào làm tiếp thị liên kết. Lazada hẳn nhiên chẳng hề là lựa chọn tồi cho newbie, hãy xem khả năng của mình thích hợp với lĩnh vực nào để chọn lọc và phát huy.

  Tiếp thị liên kết lâu dài sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa, Vì vậy từ bây giờ chúng ta hãy biết nắm bắt thời cơ để tạo nền móng cứng cáp cho sau này.

  Nguồn bài viết: INFOGRAPHIC – phân tích S.W.O.T TIẾP THỊ liên kết LAZADA 2020
   
  Tags:
Đang tải...