TP.HCM In tờ rơi quảng cáo chuyên nghiệp, số lượng lớn giá càng giảm

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi cao khoa, 26/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. cao khoa New Member

  Tham gia:
  24/9/16
  Số bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Những điều cần biết trước khi in tờ rơi

  Tờ rơi quảng cáo mang lại nhiều thành công cà tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Một trong những sai lầm phổ biến đó là đơn giả hóa quá trình in tờ rơi, thiết kế sau đó in ấn và phát cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, in tờ rơi chỉ mang lại hiệu quả khi nó được thực hiện chính xác ngay từ bước đầu.

  Suy nghĩ đơn giản sẽ khiến tờ rơi không có hiệu quả và tốn kém chi phí cho doanh nghiệp. Vì vậy trước khi thực hiện chiến dịch quảng cáo bằng việc in tờ rơi thì cần phải chú ý tới những điểm cơ bản sau.
  [​IMG]

  Xác định đối tượng mục tiêu

  Khách hàng mục tiêu là đối tượng cần phải xác định đầu tiên cho bất kỳ một chiến dịch quảng cáo. Nếu bạn có ý định cung cấp sản phẩm và dịch vụ của bạn cho tất cả mọi người, bạn sẽ dễ dàng mắc phải sai lầm trong quá trình này.

  Có một đối tượng mục tiêu không có nghĩa là bạn sẽ bỏ qua tất cả những đối tượng khác - chỉ là bạn cần có một mục đích để thực hiện dễ dàng, mang lại hiệu quả hơn mà thôi. Mục tiêu cuối cùng của bất kỳ chiến dịch tiếp thị được tổ chức là đều làm cho doanh nghiệp có được khách hàng nhiều hơn. Hướng tới một nhóm đối tượng cụ thể sẽ giúp bạn có được nhiều ý tưởng hơn khi thiết kế tờ rơi.
  [​IMG]

  Chọn khu vực mục tiêu

  Bạn không thể đang ở tphcm mà lại phát tờ rơi ở Hà Nội được hay bạn đang ở quận 1 thì không thể cứ phát tờ rơi ở quận Thủ Đức được. Khoảng cách xa thì khách hàng sẽ không biết đến sản phẩm, dịch vụ của bạn. Lựa chọn những địa điểm gần với cửa hàng chính là tốt nhất, khi đó khách hàng đã biết về bạn và nếu phù hợp với nhu cầu của họ thì họ sẽ ghé qua.

  Xác định thông điệp

  Mỗi ấn phẩm quảng cáo như brochure, catalogue, poster và tờ rơi hay in hộp giấy đẹp đề có những thông điệp riêng biệt. Thông điệp đó được thể hiện bằng tiêu đề chính của tờ rơi, khi nhìn vào đó sẽ biết được thông tin mà tờ rơi muốn nói đến là gì. Một thông điệp hiệu quả sẽ khiến người nhận chú ý tới tờ rơi của doanh nghiệp bạn.
  [​IMG]

  Chọn đơn vị in

  Đơn vị in có thể ảnh hưởng tới chất lượng của tờ rơi. Dù thiết kế của bạn có ấn tượng như thế nào đi chăng nữa như lựa chọn phải cơ sở in kém chất lượng thì sản phẩm cũng không thể mang lại hiệu quả như mong muốn được.

  Chính vì vậy, các doanh nghiệp cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ in ấn tốt nhất để tránh làm mất hiệu quả quảng cáo mà tờ rơi man lại.
   
  Tags:
Đang tải...