In thẻ nhựa sinh viên đa chức năng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi dquangvsva, 8/4/15.

Chia sẻ trang này

 1. dquangvsva New Member

  Tham gia:
  2/4/15
  Số bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Những chiếc thẻ học sinh, sinh viên từng một thời gắn bó với các bạn trong quãng đời đi học, đôi khi chỉ là chiếc thẻ chứng nhận là sinh viên, học sinh của một trường nào đó, đôi khi chỉ dùng để mượn sách từ thư viện, đôi khi là chiếc thẻ cứu cánh dùng để đi xe buýt với giá “cạnh tranh” hơn, một chiếc thẻ giúp kiểm soát thí sinh trong phòng thi…Với nhiều chức năng như vậy thì một mẩu giấy được ép nhựa sẽ không thể tồn tại lâu nếu mỗi ngày bạn sử dụng dù nắng hay mưa. Chiếc thẻ ấy sẽ bền, đẹp hơn đồng thời tăng giá trị, chuyên nghiệp hơn khi chúng được thay thế bằng in thẻ nhựa.

  [​IMG]

  Trên chiếc thẻ nhựa cứng, bạn có thể thỏa sức thể hiện phong cách, cá tính qua những chi tiết hoa văn trên thẻ của trường mình. In thẻ nhựa với các chi tiết, thông tin tùy theo yêu cầu của bạn, dù là hình đại diện, các loại thông tin đều được đáp ứng hết. Ngoài ra, việc in thẻ nhựa làm thẻ sinh viên còn kết hợp với các hệ thống quản lý cao cấp bằng các thẻ từ giúp việc kiểm soát sinh viên, học sinh ra vào, đến lớp đúng giờ hoặc quản lý phương tiện các em đến trường… Với nhiều tiện ích như vậy, dần chiếc thẻ nhựa giống như người bạn thân thiết với các sinh viên, học sinh. Hiện nay các trường học còn áp dụng việc liên kết với các ngân hàng để quản lý việc thu học phí, với sự kết hợp hoàn hảo đó thì những chiếc thẻ còn là thẻ ATM giúp các bạn giao dịch dễ dàng hơn.

  [​IMG]
  Về phía ban giám hiệu nhà trường thì việc quản lý các sinh viên ngày càng được giản hóa hơn, giảm các công việc nhập thao tác bằng tay. Trong cùng một chiếc thẻ, chúng ta có thể tích hợp nhiều ứng dụng để giảm bớt khối lượng công việc cho các nhân viên quản lý và cũng tạo nên một hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại hơn.

  Quý trường học muốn các công việc quản lý của bạn trở nên đơn và hiệu quả hơn hãy liên hệ ngay với chúng tôi SGCard là đơn vị in thẻ nhựa giá rẻ hcm cạnh tranh nhất với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng máy in và nguồn nguyên liệu được cung cấp từ các nhà phân phối uy tín.

  Công Ty Cổ Phần Liên Kết Thế Giới Ưu Đãi
  Đ/C: 31 Đường 12 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Tp.HCM.
  SĐT: (+84) 8 6297 8418 hoặc DĐ: 0906 779 115
  Email: info@sgcard.vn
   
  Tags:
Đang tải...