TP.HCM In flexo khác gì so với in ấn bình thường?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Toidiseodao95, 22/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. Toidiseodao95 New Member

  Tham gia:
  20/10/16
  Số bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  In flexo là phương pháp in trực tiếp do với bản in nổi, mực in được cấp cho khuôn in nhờ trục anilox. Trục anilox là 1 trục kim khí, bề mặt được khắc lõm phổ thông ô nhỏ (cell). Trong giai đoạn in, trục được nhúng một phần trong máng mực, mực sẽ lọt vào các ô trên bề mặt trục, phần mực nằm trên bề mặt sẽ được dao gạt mực gạt đi. Sau chậm triển khai khuôn in sẽ tiếp xúc sở hữu trục và nhận mực từ trong những cell trên bề mặt trục in.

  kỹ thuật in Flexo cho chất lượng in ko cao như những kỹ thuật khác nếu như in ở hình trạng ảnh. thường nhật in flexo thường tiêu dùng màu pha (màu solid) mang trục anilox dẫn mực nên với điểm mạnh là chất lượng sản phẩm lúc in ra đồng đều và sở hữu độ màu đậm vì sử dụng T'ram 150DPI. công nghệ in Flexo đang được sử dụng đa dạng và với phổ thông tiềm năng phát triển nhờ sở hữu điểm hay là đáp ứng được tiến độ phân phối to, có thể in ấn trên những nguyên liệu dạng cuộn dành cho những chiếc máy dán tự động.

  [​IMG]


  đặc thù công nghệ flexo có hệ thống bế tự động ngay sau giai đoạn in. ví như vật liệu khi in là những mẫu decal thì các phần dư thừa của sản phẩm cũng được bóc rời khỏi phần đế dán. cách in flexo là chọn lọc phù hợp để in label, sticker, in tem, nhãn, mác, bao tị nạnh, vỏ quan tài carton và in được trên phổ thông chất liệu đặc thù như: vải, bìa hoặc in trên màng polyme..

  ngoại hình in ấn MINH HOÀNG LABEL là 1 dịch vụ quan yếu chẳng thể thiếu trong quảng cáo. tổ chức bề ngoài in ấn ở tại TP HCM Nhằm giúp cho những tổ chức, những dịch vụ có thể mô tả hiệu quả các thông tin về tổ chức và sản phẩm của mình. đơn vị in ấn MINH HOÀNG ra đời với nhóm chuyên viên được qua tập huấn bài bản và kinh nghiệm của đa dạng năm trong nghề để đáp ứng những mẫu bề ngoài ấn tương độc đáo, những ấn phẩm mang độ sắc nét cao mang lại hiệu quả quảng bá tối đa.
   
  Tags:
Đang tải...