Hà Nội In Card Visit Giá Siêu Rẻ Chỉ 35k/hộp (100 Thiếp)

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi taihubt91, 8/4/15.

Chia sẻ trang này

 1. taihubt91 New Member

  Tham gia:
  14/1/15
  Số bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Trong thời buổi hiện nay, không khó để bạn có thể tìm thấy một công ty cung cấp dịch vụ in card visit, nhưng không nơi nào nhận in vì số lương khách hàng đặt hàng ít hoặc bị hét lên với giá cao. Công ty Apollonet chúng tôi thiếu hiểu được điều khó khăn đó của khách hàng nên có đưa ra dịch vụ in card visit với giá siêu rẻ với chất lượng rất tốt. Card visit trong thời buổi hiện nay là ấn phẩm cần thiết và rất quan trọng để mỗi cá nhân , doanh doanh nghiệp sử dụng trong quá trình giao tiếp với khách hàng.
  Đây là một kênh truyền thông chuyên nghiệp, để thể hiện được thương hiệu cho cá nhân và cho doanh nghiệp. Dịch vụ in ấn card visit của Apollonet chúng tối cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, thời gian tốt nhất và chất lượng tốt nhất.
  [​IMG]
  Chúng tôi nhận in card visit với mọi số lượng, đa dạng trên mọi chất liệu, và mọi kiểu dáng
  Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn nên không khó để chúng tôi đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng có mẫu sẵn thiết kế, chúng tôi có thể in thành ấn phẩm luôn và ngay. Ngoài ra với con mắt thẩm mỹ cao của đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp chúng toii sẽ tư vấn cho khách hàng nhưng mẫu thiết kế đẹp phù hợp để nâng cao giá trị tấm danh thiếp cho quý khách.
  Mọi chi tiết xin liên hệ :
  Tòa nhà Apollonet số 8/31 phố Phương Liệt - Thanh Xuân - Hà Nội
  Hotline : (0983-694-922) - (0976-778-533)
  Xin cảm ơn quý khách thời gian qua đã quan tâm và tin dùng sản phẩm của chúng tôi
   
Đang tải...