cái này có giống MyOwnIcon không nhỉ ?
vấn đề thuốc thang mình không rành nên chờ bác sĩ vào chẩn
';
qc3=qc3+'\';
qc3=qc3+'';
qc3=qc3+'\
';
function adsdisplay(adsnum) {
var y = (Math.floor((Math.random()*100)+1))%adsnum;
if (y==0) {
document.write(qc1);
}
if (y==1) {
document.write(qc2);
}
if (y==2) {
document.write(qc3);
}
}
adsdisplay(3);
Iconify - Tạo icon-hotkey cho web link, dial, email, apps, file tại Home Screen [OS 4.3+]
Thảo luận trong 'Phần mềm BlackBerry' bắt đầu bởi Cuddas, 5/1/12.
Chia sẻ trang này
Facebook
Twitter
Google+
Ừm, so sánh Iconify với MyOwnIcons luôn:
- Về thẩm mĩ: Iconify icon đẹp, chuẩn; MyOwnIcons không được đẹp lắm nếu không nói là xấu. Của Iconify, về Icon của apps là chuẩn và icon contacts thì tuyệt vời.
- Về tốc độ: Như nhau.
- Về sự kết hợp với app khác: Iconify kết hợp đơn giản với FileScout, MyOwnIcons kết hợp mạnh mẽ với ShortcutMe.
- Về dung lượng: Iconify nặng đến 500Kb trong khi MyOwnIcons là 64Kb.
- Về hoạt động: Iconify chạy ngầm ở Escreen trong khi MyOwnIcons không. Tuy nhiên chạy ngầm 0% không đáng sợ
- Về giá: Iconify đắt hơn, MyOwnIcons chỉ 1.99$
- Nhược điểm mà chỉ Iconify gây ra là một icon cứ phải cài thêm một app gọi là, 1.4Kb/1 app.
Thích Iconify hơn. Vì nhiều hơn và đẹp hơn.
[ Posted by Mobile Device ]
cái này tập hợp của mấy soft gắn phím tắt . Tuy nhiên khi đã cài thì lại muốn....hihi . Các bác SỸ của chúng ta sẽ nói sau với thằng cứng đầu này nhỉ.
Bac' cho e xin 1 key cho BB 8900 nha ! rom k thay chu de xin key nen mao. muoi xin o day zay ! Pin 24B43762 OS 5.0 ! Online BB mong may bac thong cam !
[ Posted by Mobile Device ]
@@,chán nhỉ,pm hay thế này mà lại ko hex đc,lót dép ngồi hóng các pro vậy.~.~
[ Posted by Mobile Device ]
cái này và cái MyOwnIcon đều có chung một đặc điểm là : khi rs máy thì các phím tắt mất tác dụng
phải vào lại từng cái từ đầu
@Cuddas : Nếu chỉ có một mình máy mình bị thì nó không có chức năng Refresh làm gì đâu
Soft này chạy ngầm cũng vì cái Refresh đó đấy
@blocknick9x: cái refresh đó chủ yếu dành cho contact ở danh bạ í. Cũng không rõ lắm. Mình cài 3rd app bị lỗi xong là bấm hotkey gọi link của Iconify không lên sau đó reset thì được. Mình gặp nhiều lần rồi
[ Posted by Mobile Device ] <br /><br />--- Added at 07/01/2012, 12:37 ---<br /><br />Hi, không biết đã ai mua key của nó chưa? Nếu mua rồi có thể bật mí cho tất cả mọi người được không? Vì biết đâu đấy có thể key chung, nó 100% offline mà.
P/s: Ai có í định mua ngay thì tốt nhất là cứ liên hệ bbtn vì đang có event 15-20k cho tất cả app đấy
Dùng myown thích hơn, icon thì để ẩn là được, lại nhẹ và không chạy ngầm nữa. Và rẻ hơn.
[ Posted by Mobile Device ]
Em thích MOI hơn, nhưng mà thằng này trông pro hơn, hic. Cho em xin lun cái link DeskStop voi!!!
[ Posted by Mobile Device ]
Cái này bản 50 link với 15link bao nhiu vậy mấy bác, em định mua đây, đang phân vân nên chọn MOI hay cái này, MOI đơn giản rẻ nhẹ ko chạy ngầm nhưng mà xấu ko tả nỗi, còn iconify thì đẹp và chuyên nghiệp hơn nhìu. Nghe cuddas nói liên hệ với bbtn mà thấy nick của hắn bóc lịch rồi hay sao í, bán rẻ 20k bản 50 em mua liền
[ Posted by Mobile Device ]