Toàn quốc 【hướng dẫn】Thay lõi lọc nước kangaroo tại nhà

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi thangk35cntt, 9/3/21.

Chia sẻ trang này

 1. thangk35cntt Member

  Tham gia:
  6/9/18
  Số bài viết:
  788
  Được thích:
  0
  Với sự ô nhiễm nước nặng nề, Máy lọc nước RO là thiết bị gia dụng không thể thiếu của rất nhiều gia đình. Chúng ta “Ăn hằng ngày – Uống hằng giờ”. Mà các lõi lọc là bộ phận quan trọng nhất trong máy lọc nước sẽ phải hoạt động liên tục.

  Chính vì vậy, việc thay lõi lọc nước kangaroo tại nhà và đúng kỳ hạn sẽ luôn đảm bảo được chất lượng nước lọc, độ bền của máy và mọi sinh hoạt trong gia đình không bị gián đoạn.

  【HƯỚNG DẪN】Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà:
  Trong rất nhiều trường hợp, do người tiêu dùng chưa có kinh nghiệm và kiến thức trong việc thay lõi lọc nước. Do đó, nhiều trường hợp sau khi thay lõi lọc xong thì máy bơm vẫn chạy cả ngày nhưng không có nước. Hay những lỗi khác.

  Bởi vậy, Kangaroo Ngọc Thạch – 83 Láng Hạ sẽ hướng dẫn thay lõi lọc nước kangaroo tại nhà cho mọi khách hàng. Để các bạn có thể chủ động thay lõi lọc nước khi đến kỳ hạn. Giúp tiết kiệm chi phí, và không bị gián đoạn những sinh hoạt trong gia đình mà vẫn đảm bảo được máy hoạt động bình thường.

  [​IMG]
  Quy trình thay lõi lọc nước kangaroo tại nhà:
  • Bước 1: Trước hết, muốn thay được lõi lọc nước, Bạn cần ngắt nguồn điện trước khi muốn thực hiện các thao tác.
  • Bước 2: Bạn nên khóa nguồn cấp nước đầu vào của máy RO. Khi đó nước không qua các lõi lọc. Như thế , bạn mới có thể thay lõi lọc nước mới được nhé.
  • Bước 3: Tiếp theo bạn vặn mở cốc lọc ngược chiều kim đồng hồ. Không được mở cốc lọc theo xuôi chiều kim đâu nhé. Nhiều khách hàng quên ở khâu này đó các bạn.
  • Bước 4: Sau đó, lấy lõi cũ ra rồi vệ sinh cốc lọc rồi thay lõi lọc mới.
   [​IMG] Chú ý: Bạn phải bóc lớp vỏ bọc nilon ở ngoài lõi lọc mới. Còn đối với lõi lọc số 2 bạn cần phải xóc than lên cho thoáng và rửa trước cho hết mạt than đen nhé.
  • Bước 5: Bạn vặn cốc lọc lại xuôi theo chiều kim đồng hồ nhé.
   [​IMG] Bạn nên chú ý: Khi vặn cốc lọc lại thì không nên vặn quá chặt, phải để nới lỏng 1 đến 2 ren. Bởi lẽ, nếu vặn chặt cốc thì khi xả nước vào hệ thống vận hành sẽ bị hiện tượng AIR khí.
   Hiện tượng AIR khí là hiện tượng mà máy lọc nước chạy cả ngày không dừng mà không có nước. Nguyên nhân hiện tượng AIR khí của máy lọc nước RO là do khối không khí có trong cốc lọc mới khi chui vào máy bơm và không được giải phóng dẫn đến hiện tượng này.
  • Bước 6: Bạn cắm lại nguồn điện, sau đó mở van cấp nước nguồn. Rồi cho nước chảy từ từ vào cốc lọc để cho không khí thoát ra ngoài hết. Đến khi nước tràn ra ngoài cốc lọc thì dừng lại. Sau đó bạn khóa van nguồn nước cấp và rút điện ra nhé.
  • Bước 7: Tiếp theo bạn vặn chặt cốc lọc
  • Bước 8: Bước tiếp bạn Mở van cấp nước đầu vào và cắm nguồn điện.
  Trên đây là quy trình thay lõi lọc nước Kangaroo chính hãng. Thay lõi lọc nước đúng định kỳ sẽ giúp máy lọc nước nhà bạn có thể hoạt động tốt nhất.

  Dịch vụ thay lõi lọc nước kangaroo tại nhà
  Đối với những trường hợp phức tạp hơn, hay bạn bận công việc không có thời gian thực hiện tự thay lõi, hãy liên hệ nhân viên tư vấn của Kangaroo Ngọc Thạch 83 Láng Hạ. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà tốt nhất, nhanh nhất cho khách hàng.

  Để được hưởng chương trình khuyến mại TỐT NHẤT. Và được vận chuyển miễn phí toàn quốc nhé.

  Hotline: 096 703 6068

  Địa chỉ: 83 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

  Mọi dịch vụ của chúng tôi đều

  CÓ BẢO HÀNH và CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT


  Một số điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ tại Kangaroo – Ngọc Thạch 83 Láng Hạ
  • Lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu
  • Luôn sử dụng sản phẩm, linh kiện và lõi lọc nước Kangaroo chính hãng
  • Kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo cơ bản.
  • Giá thành phù hợp với mọi nhà.
  • Thời gian xử lý dịch vụ nhanh nhất.
  [​IMG]
   
  Tags:
Đang tải...