Hà Nội Hướng dẫn tìm vị trí đặt tivi hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi duânhnel1, 3/5/18.

Chia sẻ trang này

 1. duânhnel1 Member

  Tham gia:
  6/6/17
  Số bài viết:
  59
  Được thích:
  0
  Chiếc tivi là đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình và luôn được ông bà, bố mẹ và trẻ nhỏ ưa thích. Chính vì vậy việc bảo vệ và chăm sóc tivi là rất cần thiết, có những chiếc tivi có thể dùng được lên đến 10 năm. Ngoài việc vệ sinh sạch sẽ thì vị trí đạt tivi cũng là yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của tivi và phong thủy trong nhà. Có nhiều thói quen của nhiều gia đình đó là thích chỗ nào thì đặt tivi tại vị trí đó. Xét về phong thủy, tivi có sự phức tạp về các hành, nó mang cả hành kim, hỏa, thủy khi tivi hoạt động.

  Do đó đặt đúng vị trí tivi hợp phong thủy là rất quan trọng và cần thiết. Chính sự phức tạp trên làm cho vị trí của tivi ảnh hưởng đến phong thủy gia đình và gia chủ. Để giúp cho tivi được sử dụng bền bỉ hơn thì bạn nên chú ý vị trí lắp đặt. Bạn có muốn biết vị trí hiện tại trong nhà bạn đã ổn chưa, có hợp phong thủy hay không thì có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.

  Vị trí đặt tivi kết hợp mệnh tuổi gia chủ
  Bạn xem gia chủ có mệnh tuổi gì thì xem xét lựa chọn vị trí phù hợp với mệnh gia chủ.Chẳng hạn người mệnh tuổi thuộc hành Mộc thì nên ngồi hướng Đông (Đông thuộc Mộc). Từ đó bạn sẽ lựa chọn vị trí đặt tivi phù hợp chính là vị trí đối diện với hướng Đông tức là hướng Tây.
  [​IMG]
  Kích thước tivi không nên to quá
  Xét về mặt phong thủy, tivi có theo ngũ hành thuộc Kim, Hỏa , Thủy. Cần xem xét các ngũ hành này sao cho phù hợp. Về ngũ hành thuộc Hỏa thì tivi càng lớn thì tính Hỏa càng mạnh. Đối với trường hợp Hỏa vượng, trừ khi gia chủ trong nhà bạn là người được Hỏa tương sinh thì có tác dụng tốt. Còn không, nó sẽ khiến cho gia chủ gặp phải bất lợi, gặp chuyện chẳng lành, dễ bị vướng vào những chuyện thị phi, cãi cọ không tốt.

  Lưu ý vị trí đặt tivi trong phòng ngủ
  Cũng như đặt tivi ở ngoài phòng khách như bình thường, bạn cũng cần chú ý tới mệnh tuổi của gia chủ. Nếu mệnh của gia chủ là Thổ được Hỏa tương sinh thì càng tốt. Còn bản mệnh của gia chủ là Hỏa lại thêm Hỏa của tivi sẽ làm cho phong thủy đó bị xấu đi. Tuy nhiên, việc đặt tivi trong phòng ngủ còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người ngủ trong phòng đó. Bởi diện tích phòng ngủ thường khá nhỏ, bức xạ, từ trường sẽ làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của mọi người.

  Chú ý phía sau tivi
  Thông thường phía sau tivi thường là một bức tường, mọi người nên chú ý về bức tường này, vì nó cũng ảnh hưởng đến phong thủy trong nhà bạn khi đặt tivi ở trước đó. Màu sắc của bức tường nên hợp với mệnh tuổi của gia chủ hoặc chủ căn phòng đó nếu như đặt trong phòng ngủ.

  Hướng dẫn sửa tivi bị mất nguồn: https://dientudienlanhhanel.com/tivi-bi-mat-nguon-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc/
  Xem thêm:
  https://dientudienlanhhanel.com/sua-tivi-sony-gia-re-tai-ha-noi/
  https://dientudienlanhhanel.com/dich-vu-sua-chua-tivi-gia-re-tai-nha-o-quan-thanh-xuan/
  https://dientudienlanhhanel.com/gia-sua-chua-tivi-tai-nha-o-quan-hai-ba-trung/
  https://dientudienlanhhanel.com/sua...i-gia-sua-chua-tivi-tai-nha-o-quan-hoang-mai/
   
  Tags:
Đang tải...