Toàn quốc Hướng Dẫn Tải Phần Mềm full VideoSolo Screen Recorder

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi vnbsport, 15/1/19.

Chia sẻ trang này

 1. vnbsport Member
  BB Model:
  BlackBerry Q5

  Tham gia:
  13/9/17
  Số bài viết:
  61
  Được thích:
  0
  Giới thiệu VideoSolo Screen Recorder
  VideoSolo Screen Recorder giúp bạn ghi lại hoạt động màn hình trên máy tính của bạn, như video trực tuyến, trò chơi, trò chuyện Skype, các cuộc biểu tình, bạn có thể sử dụng VideoSolo Screen Record để ghi lại chúng vào một video.
  [​IMG]
  Tính năng chính của VideoSolo Screen Recorder

  • Quay video trực tuyến: Ghi lại video trực tiếp và video trực tuyến từ YouTube, BBC, Facebook, Vimeo và bất kỳ trang web phổ biến nào khác không cung cấp tùy chọn tải xuống.
  • Ghi lại cách chơi: Lưu video trò chơi của bạn để chia sẻ những khoảnh khắc chiến thắng hoặc phân tích sự thất bại trong việc quảng bá kỹ năng trò chơi của bạn.
  • Video Webcam trên màn hình: Quay video webcam khi bạn trò chuyện trực tiếp với gia đình / bạn bè trên Skype, hội thảo trên GoToMeeting hoặc bài học trên internet.
  • Tạo video hướng dẫn: Tạo một video hướng dẫn chi tiết để chia sẻ. Bạn có thể làm nổi bật con trỏ chuột của bạn, vẽ và thêm chú thích trên video hướng dẫn của bạn.
  Tải Phần Mềm Tại Đây: https://taiphanmemfull.com/windows/videosolo-screen-recorder.html
  Giới thiệu Telestream Episode Pro
  Chuyển đổi tệp đa phương tiện của bạn sang nhiều định dạng với Telestream Episode Pro. Phần mềm có thể tải xuống này có các cài đặt bộ lọc và codec mở rộng với bản xem trước thời gian thực để cung cấp cho bạn kiểm soát thực hành hoàn chỉnh cho nội dung phương tiện của bạn. Phiên bản Pro của Telestream Episode cung cấp một số cải tiến so với phiên bản tiêu chuẩn, bao gồm hỗ trợ các codec video chuyên nghiệp như Avid DNxHR và DNxHD, hỗ trợ phát trực tuyến đa bitrate, cũng như hỗ trợ mã hóa song song cho hai công việc. Tập hỗ trợ nhiều định dạng và với bộ lọc, tự động hóa, phân cụm dễ dàng và hơn thế nữa để bạn có thể đặt và bỏ qua. Ngoài ra, các codec được tối ưu hóa của nó, xử lý đa luồng và xử lý hàng loạt không giới hạn đảm bảo chuyển đổi nhanh.

  Tính năng Pro của Telestream Episode
  • Đã thêm hỗ trợ cho các định dạng chuyên nghiệp (MXF, GXF, MPEG-2/4 Luồng truyền tải, DNxHR, DNxHD, JPEG2000 trở lên)
  • Hỗ trợ phát trực tuyến đa bitrate cho Apple HLS, Microsoft Smooth Streaming, MPEG DASH
  • Đã thêm hỗ trợ cho Chuỗi hình ảnh
  • Mã hóa song song cho tối đa 2 công việc cùng một lúc
  Tải Phần Mềm Tại Đây: https://taiphanmemfull.com/windows/telestream-episode-pro.html
  Giới thiệu Apeaksoft Screen Recorder
  Apeaksoft Screen Recorder là một công cụ chuyên nghiệp để ghi lại bất kỳ video / âm thanh và chụp màn hình trên máy tính Windows của bạn. Phần mềm ghi video màn hình tuyệt vời này có thể giúp bạn dễ dàng xem phim và radio trực tuyến, ghi lại các trò chơi, tạo video hướng dẫn, quay video webcam, chụp màn hình, v.v. trên máy tính của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chú thích bản ghi của mình bằng hộp văn bản, mũi tên, đánh dấu và hơn thế nữa. Hơn nữa, Screen Recorder mạnh mẽ này cho phép bạn thực hiện các cài đặt bạn thích trước, và sau đó bạn có thể ghi lại video bằng cách sử dụng các cài đặt này vào lần tới. Nó là khá thuận tiện nếu bạn có rất nhiều hoạt động trên màn hình để ghi lại trong cùng một nhu cầu. Screen Recorder cho phép bạn ghi lại cửa sổ khóa.
  [​IMG]
  Tính năng chính của Apeaksoft Screen Recorde

  • VIDEO TRỰC TUYẾN TRỰC TUYẾN: Bất kỳ video trực tuyến nào trên YouTube, DailyMotion, v.v. đều có thể được ghi bằng phần mềm screencast này và bạn không cần các plugin hoặc Javascript khác để kích hoạt bản ghi.
  • GHI CHƠI TRÒ CHƠI: Bạn có thể ghi lại bất kỳ trò chơi nào bạn thích và sau đó chia sẻ dự án với bạn bè hoặc bạn có thể quay video cho trò chơi của người khác từ internet để cải thiện kỹ năng chơi của riêng bạn.
  • NHẬN VIDEO VIDEO: Phần mềm ghi màn hình này giúp lưu video webcam trên máy tính Windows hoặc Mac của bạn. Bạn có thể đi qua Skype trò chuyện của bạn hoặc GoToMeeting bất cứ lúc nào.
  • LÀM HƯỚNG DẪN VIDEO: Nó sẽ trong thời gian ghi lại bất kỳ hoạt động trên màn hình trên máy tính của bạn. Để video của bạn trông rõ ràng hơn, bạn có thể làm nổi bật con trỏ chuột với kích thước và màu tùy chỉnh.
  Tải Phần Mềm Tại Đây: https://taiphanmemfull.com/
   
  Tags:
Đang tải...