Hướng Dẫn Tải Phần Mềm full NETGATE Spy Emergency

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi vnbsport, 18/1/19.

Chia sẻ trang này

 1. vnbsport Member
  BB Model:
  BlackBerry Q5

  Tham gia:
  13/9/17
  Số bài viết:
  61
  Được thích:
  0
  Giới thiệu NETGATE Spy Emergency
  NETGATE Spy Emergency là một phần mềm Anti SpywareAnti Trojan có kết hợp các công nghệ bảo mật nhằm ngăn chặn và gỡ bỏ spyware, trojan và spam. Là một giải pháp hiệu quả nhằm chống lại spyware, trojan, spam và các mối đe dọa Internet hiện nay, bao gồm cả phần mềm gián điệp, adware, trojan, worm, spam, hijacker, các công cụ quản trị từ xa, các thành phần ActiveX, dialer, phần mềm đột nhập (scumware), phần mềm theo dõi bàn phím (keylogger), phần mềm khai thác dữ liệu, các toolbar, theo dõi cookies...
  Spy Emergency lập kế hoạch hỗ trợ để lên lịch quét spyware vào thời gian quy định, cấu hình đơn giản để sử dụng dễ dàng, giao diện người dùng trực quan và rõ ràng để loại bỏ phần mềm gián điệp.
  [​IMG]
  Các tính năng chính của Spy Emergency:
  - Bảo vệ hệ thống máy tính của bạn khỏi những phần mềm độc hai như: virus, troạn, spyware,...
  - Hỗ trợ bảo vệ an toàn dữ liệu.
  - Bảo vệ dữ liệu khỏi các vấn đề đánh cắp thông tin cá nhân, dữ liệu quan trọng.
  Tải Phần Mềm Tại Đây: https://taiphanmemfull.com/windows/netgate-spy-emergency.html
  Giới thiệu SpyHunter
  [​IMG]
  SpyHunter
  là phần mềm tiện ích giúp bạn bảo vệ hệ thống tối đa, chương trình này sẽ loại bỏ các chương trình làm ảnh hưởng đến máy tính như virus, các phần mềm gián điệp, độc hại..... hỗ trợ người dùng đặt các thuật toán nhằm cách ly các chương trình gây ảnh hưởng đến hệ thống.
  Do các phần mềm độc hại ngày càng phát triển và trở nên tinh vi, phức tạp hơn để tránh bị phát hiện bởi các chương trình chống anti-spyware/anti-virus, SpyHunter sử dụng công nghệ tiên tiến để luôn đi trước các mối đe dọa phần mềm độc hại hiện nay. SpyHunter cung cấp các khả năng tùy chỉnh bổ sung, đảm bảo mỗi người sử dụng có thể tùy chỉnh nó sao cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ.
  [​IMG]
  Tính năng chính SpyHunter:
  - Bảo vệ máy tính khỏi Malware
  Phát hiện, loại bỏ và ngăn chặn phần mềm gián điệp, rootkit, phần mềm quảng cáo, cookie, keylogger, Trojan, sâu và các loại phần mềm độc hại khác.

  - Hệ điều hành nhỏ gọn
  Hệ điều hành nhỏ gọn được tích hợp sẵn trong SpyHunter hỗ trợ việc gỡ bỏ các rootkit và phần mềm độc hại hay các ký sinh trùng cứng đầu khác.

  - Bảo vệ hệ thống
  Tính năng này giúp xác định và ngăn chặn bất cứ quá trình nào mà cố gắng để tự khởi động các mục malware một cách bí mật bằng cách khai thác Windows Registry.
  Tải Phần Mềm Tại Đây: https://taiphanmemfull.com/windows/spyhunter.html
  Giới thiệu UnHackMe
  UnHackMe có khả năng giám sát máy tính, phát hiện và ngăn chặn các phần mềm độc hại như Rootkit, Trojan, Worm, kể cả các loại Virus nguy hiểm nhất. Chương trình này có khả năng bảo vệ máy tính của bạn trước các loại gián điệp truy cập trái phép nhằm ăn cắp các thông tin cá nhân và dữ liệu quan trọng của người dùng. Ngoài ra phần mềm loại bỏ quảng cáo IQIYI của trung quốc trên máy tính, công cụ loại bỏ các virus quảng cáo. Nó hoạt động tương thích với các công cụ diệt virus và không làm chậm máy tính của bạn.
  Một ưu điêm của UnHackMe cho phép người dùng kích hoạt chế độ bảo vệ hệ thống liên tục, lên lịch trình quét máy tính và mỗi khi Windows khởi động lại, các ứng dụng có thể kiểm tra tập tin Rootkit hiện có. Tính năng này sẽ giúp bạn bảo mật an toàn cho tất cả các dữ liệu. Tiện ích này có thể được kích hoạt từ đĩa CD-ROM hoặc từ một ổ đĩa flash.
  [​IMG]
  Các tính năng chính của UnHackMe
  • Phát hiện và gỡ bỏ các phần mềm độc hại trên hệ thống
  • Bảo vệ chống truy cập trái phép nhằm ăn cắp dữ liệu
  • Cung cấp nhiều chế độ quét máy tính
  • Lên lịch trình quét để bảo vệ liên tục
  • Có thể kích hoạt từ đĩa CD hoặc ổ đĩa Flash
  Tải Phần Mềm Tại Đây: https://taiphanmemfull.com/
   
  Tags:
Đang tải...