Toàn quốc Hướng Dẫn Tải Phần Mềm full iMacros Enterprise Edition

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi vnbsport, 21/1/19.

Chia sẻ trang này

 1. vnbsport Member
  BB Model:
  BlackBerry Q5

  Tham gia:
  13/9/17
  Số bài viết:
  61
  Được thích:
  0
  Giới thiệu iMacros Enterprise Edition
  Dù bạn làm gì với một trình duyệt web, iMacros có thể tự động hóa nó từ web tự động hóa / scripting web, để khai thác dữ liệu, để kiểm tra web, và nhiều hơn nữa.

  Trình duyệt Tự động hóa: Phần mềm tự động hóa web iMacros làm việc với mọi trang web để giúp bạn dễ dàng ghi và phát lại các tác phẩm lặp đi lặp lại. Sử dụng iMacros để:
  • Tự động điền vào các hình thức giống như một người dùng cuối sẽ. Bạn có thể dễ dàng tải xuống và tải lên văn bản, hình ảnh, tệp và trang web, xử lý tệp PDF hoặc chụp ảnh màn hình.
  • Nhập hoặc xuất dữ liệu đến và từ các ứng dụng web sử dụng tệp CSV và XML, cơ sở dữ liệu hoặc bất kỳ nguồn nào khác.
  • Cập nhật Excel và Truy cập từ web.
  iMacros loại bỏ sự lặp đi lặp lại tẻ nhạt của việc kiểm tra các trang web giống nhau mỗi ngày, ghi nhớ mật khẩu và điền vào biểu mẫu web. iMacros là trình điền vào biểu mẫu duy nhất có thể tự động điền các biểu mẫu web trải dài trên nhiều trang. Tất cả thông tin được lưu trữ trong các tệp văn bản thuần túy dễ đọc của con người và có thể chỉnh sửa dễ dàng. Mật khẩu được lưu trữ an toàn với mã hóa AES 256-bit an toàn.
  [​IMG]
  Trích xuất dữ liệu: iMacros cũng có thể thực hiện các nhiệm vụ hoàn toàn trái ngược với việc điền vào mẫu, chẳng hạn như: tìm kiếm và trích xuất văn bản (giá cả, mô tả sản phẩm, giá cổ phiếu, vv) và hình ảnh từ các trang web. iMacros hỗ trợ đầy đủ Unicode và làm việc với mọi ngôn ngữ, bao gồm các ngôn ngữ nhiều byte như Trung Quốc.
  Tải Phần Mềm Tại Đây: https://taiphanmemfull.com/windows/imacros-enterprise-edition.html
  Giới thiệu Betternet VPN
  Betternet VPN là chương trình vượt tường lửa mạnh mẽ, phần mềm cung cấp VPN để thay đổi IP truy cập các trang web an toàn hơn nhờ khả năng tạo IP giả hoặc ẩn IP khi duyệt web, với tính năng vượt tường lửa phần mềm có thể truy cập một số trang web bị hạn chế, với tính năng ưu việt của phần mềm người dùng có thể duyệt web không có quảng cáo, không bị giới hạn hoặc không gặp phải một số phần mềm không mong muốn.
  [​IMG]
  Những tính năng chính của Betternet
  • Duyệt web vượt tường lửa, truy cập web bị chặn
  • Duyệt web an toàn, ẩn danh IP khi lướt web
  • Mã hóa thông tin nhạy cảm như mật khẩu, tài khoản
  • Sử dụng IP giả khi lướt web
  • Chặn một số phần mềm độc hại
  • Tốc độ truy cập internet nhanh chóng
  Tải Phần Mềm Tại Đây: https://taiphanmemfull.com/windows/betternet-vpn.html

  Giới thiệu UltraVNC
  UltraVNC hỗ trợ bạn dễ dàng điều khiển các máy tính khác thông qua kết nối mạng, phần mềm này cho phép người dùng chọn máy muốn truy cập, thực hiện các thao tác trên máy khách như bình thường mà không gặp trở ngại nào, phần mềm này gần giống TeamViewer nhưng lại miễn phí. Đặc biệt người dùng có thể điều khiển bất kỳ máy tính nào, ở vị trí nào thông qua internet.
  [​IMG]
  Các tính năng chính của UltraVNC
  • Điều khiển và kiểm soát máy tính từ xa: Nếu bạn bè hoặc đối tác của bạn gặp khó khăn trong các vấn đề gì đó mà bạn không thể có mặt để giúp. Và UltraVNC chính là giải pháp hiệu quả cho bạn lúc này.
  • Điều khiển dễ dàng và linh hoạt: Nhờ UltraVNC người dùng có thể truy cập máy tính khác thông qua chuột và bàn phím và thực hiện các thao tác như: mở thư mục trên các ổ đĩa, xem thanh công cụ, sao chép, di chuyển hoặc xóa các tập tin, mở các trang Web, cài đặt ứng dụng ... Chỉ cần máy tính của bạn và máy hỗ trợ có kết nối Internet là được.
  • UltraVNC sử dụng các kết nối VNC cho phép thực hiện cuộc gọi bất kỳ lúc nào.
  • Phù hợp cho nhiều người sử dụng.
  • Giao diện trực quan và đơn giản trong cài đặt trên máy tính.
  Tải Phần Mềm Tại Đây: https://taiphanmemfull.com/
   
  Tags:
Đang tải...