Hà Nội Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng cho quán cafe

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi congnghenitco, 22/9/20.

Chia sẻ trang này

 1. congnghenitco Member

  Tham gia:
  18/9/20
  Số bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Phần mềm quản lý bán hàng là một ứng dụng có đầy đủ công cụ, tính năng hỗ trợ kinh doanh. Abit - một trong những phần mềm đang được đánh giá tốt nhất hiện nay. Với cấu hình đơn giản, dễ sử dụng, đặc biệt được tích hợp nhiều tính năng ưu việt thì phần mềm không chỉ giúp bạn quản lý tốt mà còn đem tới hiệu quả kinh doanh cao hơn. Vậy cách đăng ký như thế nào và cách sử dụng ra sao? Đọc ngay bài viết để hiểu thêm.
  Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý hàng Abit
  Cách đăng nhập phần mềm Abit
  • Đăng nhập trên máy tính
  - Bước 1: Bạn truy cập vào trang web: https://abit.vn/. Click vào nút “Đăng nhập” màu trắng trên góc phải của màn hình.

  - Bước 2: Điền tên đăng nhập (username) và mật khẩu (password) vào form đăng nhập. Kiểm tra xem thông tin đã chính xác chưa rồi click vào ô “Đăng nhập”.

  - Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được chuyển đến giao diện chính của phần mềm. Tại đây có thể trải nghiệm tất cả các tính năng mà Abit đang cung cấp

  • Đăng nhập vào Abit trên điện thoại
  Trước khi đăng nhập trên điện thoại đầu tiên bạn phải cài ứng dụng cho hệ điều hành. Nếu IOS download trên Appstore còn Android là CH play. Sau đó bạn nhập các thông tin đăng nhập tương tự như trên máy tính, gồm: tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản
  [​IMG]

  Cách sử dụng phần mềm Abit

  Phần mềm quản lý bán hàng Abit được tích hợp 7 tính năng cơ bản: Quản lý Fanpage Facebook, kết nối website, landing Page, sàn TMĐT; quản lý cửa hàng; quản lý đơn hàng, hóa đơn bán hàng; kết nối và quản lý vận chuyển; quản lý tài khoản ads; quản lý xuất nhập tồn. Chính vì thế, để hiểu rõ hơn xin mời quý khách hàng xem ngay tại website của chúng tôi phần mềm quản lý bán hàng.


  Dưới đây là cách sử dụng phần mềm auto like Facebook được tích hợp trong hệ thống Abit


  Bước 1: Sau khi đăng nhập thì kết nối các Fanpage tới Abit.

  Click chuột vào Kết nối đa kênh -> Kết nối Fanpage. Sau đó cửa sổ hiện ra, đăng nhập vào facebook đang giữ quyền quản trị Fanpage. Chỉ khi kết nối phần mềm với các fanpage bán hàng của bạn thì bạn mới có thể thực hiện.


  [​IMG]

  Bước 2: Cài đặt auto like comment trên Fanpage
  Khi kết nối hoàn tất bạn có thể vào cấu hình để cài đặt chung cho page hoặc từng bài viết riêng biệt.
  Đối với cấu hình riêng từng shop, mở biểu tượng Edit [​IMG]để vào Cấu hình trang. Bạn lướt xuống mục Like comment –> mở chọn Enable để trang bạn có thể bật tính năng like comment tự động.. Điều này có nghĩa là ngay khi khách hàng mới bình luận dưới bài post của trang thì phần mềm sẽ tự động like. Nếu muốn tắt tính năng, bấm Disable. Thao tác hoàn tất, chọn Lưu thay đổi.
  Để khám phá cũng như biết thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 024.6674.8888 hoặc qua email: contact@nitco.vn
  >>>>>>>>>> Xem thêm sản phẩm khác: Phần mềm ẩn coment Fanpage
   
  Tags:
Đang tải...