Hướng dẫn Root Blackberry Priv chỉ với 1 chạm

Thảo luận trong 'BlackBerry Priv' bắt đầu bởi btn, 22/11/18.

Chia sẻ trang này

 1. btn Member
  BB Model:
  BB

  Tham gia:
  9/4/18
  Số bài viết:
  63
  Được thích:
  1
  BlackBerry Priv được phát hành vào tháng 11 năm 2015. Có thể nâng cấp lên phiên bản 7.0.1 (Marshmallow). Pin là một phần thiết yếu của điện thoại thông minh. Điện thoại thông minh của bạn phục vụ nhiều chức năng, chẳng hạn như thực hiện cuộc gọi điện thoại, nhắn tin nhắn, kết nối với mạng xã hội, chơi trò chơi, v.v. Pin BlackBerry của bạn có thể nhanh chóng hết với rất nhiều ứng dụng chạy trên nền.

  [​IMG]

  Một trong những lựa chọn tốt nhất là root BlackBerry Priv của bạn. Cách duy nhất để cài đặt, chỉnh sửa các ứng dụng này là root điện thoại thông minh của bạn. KingoRoot apk là một công cụ gốc mạnh mẽ cho bạn Android. Với cách root BlackBerry Priv chỉ cần một chạm 1 lần là thành công.Bạn hoàn toàn có thể xóa mọi ứng dụng thừa thải làm tăng độ xử lý thiết bi.

  Bước 1 : tải xuống miễn phí KingoRoot APK
  Quá trình tải xuống sẽ tự động được bắt đầu với Android của bạn. Tìm nó trong "Tải xuống" trên điện thoại của bạn. Nếu trình duyệt nói gì thì cứ chọn "Đồng ý".
  Bước 2 : cài đặt APK KingoRoot

  [​IMG]

  Có thể hệ thống sẽ chặn cài đặt không rõ nguồn gốc này. Tuy nhiên cũng như bao trình cài đặt khác bạn chỉ cần tắt cài đặt nguồn xác định là xong.

  Xperia XZ của bạn chỉ có thể chấp nhận cài đặt ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng gốc, như Google Play hoặc Samsung Apps. Tệp APK của KingoRoot được tải xuống trực tiếp từ máy chủ của Kingo và sẽ không thể cài đặt trên thiết bị của bạn trừ khi bạn cho phép cài đặt từ "Nguồn không xác định".

  Ứng dụng có hại: Cài đặt> Bảo mật> Xác minh ứng dụng> Bỏ chọn nó.

  KingoRoot sẽ tự động tìm kẽ hở trong ứng dụng và hệ điều hành từ đó bẻ khóa xác thực và tái phân quyền ROOT cho bạn. Nhưng đó là sự lựa chọn của bạn để lựa chọn, để root hoặc không root. Thay mặt cho kingo, điều duy nhất chúng ta có thể làm là đảm bảo tính toàn vẹn của chúng ta và để lại sự lựa chọn cho bạn. Sau cùng bạn hãy nhấn vào nút to nhất ở giữa có chũ "Nhấn vào để Root".
   
  Tags:
Đang tải...