Hướng dẫn mua thẻ điện thoại trực tuyến bằng thẻ ATM

Thảo luận trong 'VinaPhone' bắt đầu bởi paycard09, 17/6/17.

Chia sẻ trang này

 1. paycard09 Member

  Tham gia:
  6/6/17
  Số bài viết:
  157
  Được thích:
  1
  Hiện nay, việc sử dụng thẻ ATM khá là phổ biến hầu hết ai cũng sở hữu một chiếc thẻ ATM trong túi để mua sắm, thanh toán hóa đơn hàng tháng. Tuy nhiên, việc dùng thẻ ATM để mua thẻ điện thoại thì không phải ai ai cũng biết. Mua thẻ điện thoại bằng thẻ ATM, được coi là một trong những cách phổ biến và được nhiều người sử dụng trong thanh toán cước phí cho thuê bao di động của mình
  Xem thêm https://www.facebook.com/banthe24h.vn/posts/871377066344800

  [​IMG]
  Thẻ ATM dùng để làm gì?
  Trong xã hội ngày nay, thẻ ATM được coi làcông cụ an toàn, tiện lợi, đem lại nhiều lợi ích cho người dùng. Bởi nó có khả năng tích hợp nhiều chức năng trong cùng một dịch vụ, từ các giao dịch phổ biến như rút tiền, chuyển khoản đến sử dụng trong thanh toán cước phí cho cuộc sống hàng ngày như dùng để mua thẻ điện thoại, trả tiền điện nước, mua sắm online,…
  Nắm bắt kịp thời xu hướng mới trong thanh toán của thẻ ATM, nhiều nhà mạng di động đã nhanh chóng triển khai dịch vụ mua thẻ điện thoại trực tuyến đến những khách hàng của mình. Với hình thức mua thẻ điện thoại trực tuyến cho phép khách hàng là chủ sở hữu thuê bao di động của tất cả các nhà mạng có thể nạp tiền điện thoại hay mua thẻ điện thoại ở bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào. Cùng với sự phát triển của cộng nghệ thông tin và mạng internet, cùng rất nhiều các thiết bị công nghệ thông tin như:Máy vi tính, điện thoại di động, ipad… thì việc mua thẻ điện thoại trực tuyến trở nên dễ dàng và tiết kiệm khá nhiều thời gian công sức của mình.
  Thông thường, các thuê bao di động sẽ phải mua thẻ điệ thoại giấy sau đó sử dụng mã thẻ điện thoại và nạp tiền cho thuê bao di động của mình. Nhưng với hình thức mua thẻ điện thoại trực tuyế bạn có thể mua mã thẻ điện thoại ở bất cứ nơi đâu với bất kì mệnh giá nào với số lượng không hạn chế. Ví dụ như bạn đang có nhu cầu mua 2 chiếc thẻ Vinaphone để nạp cho thuê bao di động và Dcom 3G của mình. Điều bạn cần làm là nhập số lượng thẻ điệ thoại, mệnh giá thẻ điện thoại và khi đó bạn chỉ cần thanh toán thông qua thẻ ATM.
  [​IMG]
  Với những tính năng tiện ích khi mua thẻ điện thoại trực tuyến sẽ giúp bạn mua thẻ nhanh chóng, dễ dàng. Tuy nhiên, trước khi mua thẻ điện thoại bạn cần tìm đến một địa chỉ website mua thẻ điện thoại uy tín để được đảm bảo tính bảo mật và ưu đãi khi mua thẻ điện thoại. Chẳng hạn như webite banthe24h.vn, đây là website uy tín, đảm bảo thông tin giao dịch được thực hiện nhanh chóng và bảo mật hoàn toàn. Bạn có thể thực hiện mua thẻ cào điện thoại tại banthe24h.vn bằng cách thực hiện theo hướng dẫn sau đây:
  Trước hết để thực hiện các giao dịch mua thẻ điện thoại bạn truy cập vào website banthe24h.vn sau đó đăng nhập vào hệ thống. Trong trường hợp chưa có tài khoản thì bạn thực hiện việc đăng ký trước khi mua thẻ.
  Bước 1: Trước tiên bạn cần chọn dịch vụ “Mua mã thẻ”
  Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin thẻ điện thoại muốn mua: Nhà cung cấp, mệnh giá thẻ nạp,số lượng thẻ cần mua, địa chỉ email nhận mã thẻ và chọn phương thức thanh toán.
  Bước 3: Sau khi điền đầy đủ các thông tin thì bạn cần tiến hành thanh toán
  Với hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng bạn cần đăng nhập tài khoản trên hệ thống của ngân hàng sau đó thực hiện thanh toán.
  Như vậy chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn có thể mua thẻ cào bằng thẻ ATM một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đồng thời, khách hàng không chỉ dùng thẻ ATM mua thẻ điện thoại mà còn có thể dùng thẻ ATM để mua thẻ game, nạp tiền cho các thuê bao di động khác với mức ưu đãi hấp dẫn cho mỗi lần nạp thẻ điện thoại tại banthe24h.vn.
   
  Tags:
  OanhOanh95 thích bài này.
 2. Lê văn

  Lê văn Member

  Tham gia:
  15/6/16
  Bài viết:
  33
  Được thích:
  1
  BB Model:
  Blackberry Z10
  Ngân hàng có dịch vụ nạp thẻ trực tuyến thì cần gì mua mã thẻ, còn có thể thanh toán điện ,nước ..... chỉ cần đăng ký giao dịch trực tuyến là xong .
   
Đang tải...