Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi hunghabay, 22/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. hunghabay New Member
  BB Model:
  hunghabay1

  Tham gia:
  19/9/17
  Số bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay là điều mà nhiều người đi chuẩn bị có chuyến bay phải chú ý. Đó là sự cẩn thận cần thiết để cho người mua tránh được những rắc rối không đáng có. Trong bài viết này chúng tôi xin gửi tới bạn đọc những hướng dẫn kiểm tra vé máy bay từ cách của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phòng vé.

  Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay không lo vé giả
  [​IMG]
  Nhìn một cách tổng quát, theo các chuyên gia phòng vé, hướng dẫn kiểm tra vé máy bay mà họ mang tới đó là gọi điện cho tổng đài vé máy bay của hãng bay bạn mua vé hoặc là truy cập vào trang web của hãng.

  Với sự phát triển vượt trội của công nghệ thông tin thì phía hàng không có thể tiếp khách từ xa. Vé máy bay có thể không cần mua và phát vé giáy trực tiếp nữa mà đôi khi bạn chỉ cần ngồi ở nhà, thực hiện một vài thao tác trên chiếc máy tính thân thiết là có thể mang cả chuyến bay về nhà rồi. Khi đó một tấm vé điện tử sẽ được gửi về địa chỉ cá nhân bạn cung cấp. \:D/Tấm vé đó sẽ không phải là tấm vé giấy như thông thường bạn biết nữa. Nó là một mã code. Khi ra sân bay bạn chỉ cần xuất trình mã code này cho phía người soát vé hoặc đưa chứng minh thư của bạn cho họ là xong.

  Điều quan trọng ở đây là sự tiện nghi đó sẽ khiến cho bạn thiếu tin tưởng vào mã code. Bạn sẽ chẳng tránh khỏi những thắc mắc trong đầu rằng, vé đó liệu có thật không, người gửi code cho bạn có đáng tin tưởng không? Có cách nào để check xem mã code đó là thật hay là giả? Chúng tôi sẽ hướng dẫn kiểm tra vé máy bay.

  Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay theo hai cách
  [​IMG]
  Cách thứ nhất là bạn gọi tới số tổng đài bán vé máy bay, gọi số hãng vé máy bay mà bạn mua được thì càng tốt. Chẳng hạn như Vietjet Air: 1900 1886, hãng bay Jetstar: 04383 20320. Chỉ cần một cú điện thoại bạn có thể tra được các thông tin xem mã code bạn nhận được có trên hệ thống chưa, mã code đó có tên của bạn không, có đúng chuyến bay bạn đặt không…. Nhân viên của hãng hàng không sẽ giúp cho bạn có được câu trả lời nhanh nhất.

  Cách thứ hai, bạn không cần gọi điện mà cũng chỉ bằng một vài thao tác bấm bàn phím thì bạn đã tự biến mình giống như một nhân viên phòng vé thực chuyên nghiệp rồi đấy. Muốn kiểm tra vé của mình bạn hãy truy cập vào phòng vé của Hunghabay.vn. Bạn tra trong mục kiểm tra thông tin vé đã đặt nhé. tại đây, bạn điền mã code mà mình nhận được. Tiếp theo bạn điền tên đêm cùng với tên chính. Chẳng hạn như THI PHUONG. Sau đó thì mới điền họ, chẳng hạn VU.

  Hoàn thành thủ tục thì nhấn vào xem. Gần như các bước bạn làm đều có sự trợ giúp của hệ thống.
  =))
  Thế đấy, hướng dẫn kiểm tra vé máy bay mà các chuyên gia phòng vé gửi tới bạn thật dễ hiểu phải không nào. Chúc cho các bạn có một chuyến bay thú vị.
  :-h^#(^:-t
  http://hunghabay.vn/tin-tuc/huong-dan-kiem-tra-ve-may-bay
   
Đang tải...