Hướng dẫn đăng nhập vào Google Analytics

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi seomaieolen, 30/11/21.

Chia sẻ trang này

 1. seomaieolen Member

  Tham gia:
  16/9/17
  Số bài viết:
  904
  Được thích:
  0
  Đăng nhập Google Analytics
  lúc đăng cam kết chiến thắng tài khoản, quý khách tiếp tục truy cập mang đến trang nhà của analytics google và ấn chọn Sign Into và bắt đầu triển khai nốt nhiều thiết lập cơ bản.

  [​IMG]

  1 form “New Account” tiếp tục hiện nay gồm các mục trống

  trong lúc ấn trong “Sign Up” thì phải bạn cần phải được mang lại phần tin tức căn bản của website. 1 Form “New Account” tiếp tục hiện nay gồm có các mục trống, quý vị hãy điền tất cả tin tức vào từng mục.

  hệ thống Google Analytics trực tiếp được cung cấp kết cấu bố trí tài khoản đi theo dạng phân lập. Chỉ từ nổi bật một tài khoản Google, bạn cùng khi thiết kế tối đa 100 Google Analytics.

  ngoài ra khi là 50 ở trong tính website chưa đến một tài khoản đăng ký kết tại Google Analytics. Vào cùng một nằm trong tính, chủ tịch web sẽ hoàn thành lập đc tối đa 20 lượt view.

  trong quá trình thiết kế tài khoản Google Analytics ladi pages, chúng ta có thể chạm mặt bắt buộc một vài ví như như:

  • ví như 1: khi chỉ điều hành 1 trang web thì 1 tài khoản Google Analytics sẽ tương ứng với một trực thuộc tính của trang web.
  • nếu 2: lúc cần điều hành 2 website thì nên tạo 2 tài khoản cùng với thương hiệu đăng nhập khác nhau.
  • giả dụ 3: lúc phải điều hành các website mà từng trang web lại trực thuộc về một công ty lớn khác nhau, bạn có thể kết hợp điều hành tất cả các trang web đó trong cùng một tài khoản Google Analytics.
  • nếu 4: khi cùng lúc quản lý nhiều doanh nghiệp lớn mà mỗi doanh nghiệp lớn lại sở hữu hệ thống hàng các trang web, quý vị bắt buộc tạo tài khoản điều hành trang web cho từng công ty.
   
  Tags:
Đang tải...