Hướng dẫn chọn mỡ bôi trơn thực phẩm đúng cách

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi linhchibi, 21/2/17.

Chia sẻ trang này

 1. linhchibi New Member
  BB Model:
  9700

  Tham gia:
  14/2/17
  Số bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Việc sắm lựa những loại mỡ bôi trơn thực phẩm trong những đồ vật thực phẩm như thế nào mà vừa đảm bảo sự hoạt động ổn định, dài lâu, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy móc mà vừa đảm bảo an toàn vệ sinh cho sản phẩm đầu ra là điều ko phải dễ dàng.

  Vậy mua mỡ bôi trơn thực phẩm như thế nào là đúng ?

  Ngày nay, tại thì trường có nhiều loại mỡ bôi trơn thực phẩm khác nhau, nếu không cẩn thận thì rất dễ rước họa vào thân khi tậu nhầm các loại mỡ fake, không rõ nguồn gốc.
  [​IMG]
  Mỡ bôi trơn thực phẩm

  Việc lựa chon mỡ bôi trơn thực phẩm dựa vào các chi tiết sau:

  -Có tác động hay ảnh hưởng tới mùi vị của thực phẩm hay không vì các sản phẩm như kẹo ngọt, bánh, nước ngọt, bia dễ bị thay đổi mùi vị hoặc biến đổi về tính chất lúc dùng mỡ bôi trơn thực phẩm không chính xác.

  -Hiểu thật rõ về quy trình thời gian của những thiết bị như tốc độ, nhiệt độ, tải trọng và thời gian tái bôi trơn, từ ấy lựa cho mình mẫu mỡ bôi trơn thực phẩm có tính năng ưng ý.

  - Liệu có tiếp xúc với silicon, EPDM, teflon không vì những loại mỡ bôi trơn tiêu chuẩn thực phẩm gốc dầu khoáng đã được tinh chế không tương thích cùng các chiếc vật liệu này.

  -Vị trí bôi trơn nằm ở phía trên hay phía dưới thực phẩm vì giả dụ vị trí nằm trên thì bắt buộc đáp ứng tiêu chuẩn NSF UH1 do ở vị trí này rất dễ bị rơi vào thực phẩm. Ngược lại, giả dụ vị trí bôi trơn nằm bên dưới thực phẩm phải đáp ứng tiêu chuẩn NSF UH2 do không được phép phát tán những chất nhiễm bẩn vào thực phẩm và môi trường.

  Bên trên là các tiêu chí để chọn cho mình một loại mỡ bôi trơn thực phẩm. Hơn thế nữa,chúng tôi còn phân phối mỡ bò chịu nước, dầu bôi trơn thực phẩm.

  Sonmakem.vn hân hạnh đồng hành cùng quý khách.
   
  Tags:
Đang tải...