TP.HCM [HƯỚNG DẪN] Cách Lắp Cửa Cuốn Chuẩn Xác

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi thanh12345, 28/2/19.

Chia sẻ trang này

 1. thanh12345 Member
  BB Model:
  passport

  Tham gia:
  26/5/17
  Số bài viết:
  276
  Được thích:
  0
  [HƯỚNG DẪN] Cách Lắp Cửa Cuốn Chuẩn Xác

  Bài viết hướng dẫn cách lắp chống xô cửa cuốn nhanh chóng và chuẩn xác để đảm bảo an toàn cho trẻ em trong nhà và ko bị hỏng cửa.
  Cảm biến đảo chiều cửa cuốn là thiết bị giúp cửa cuốn có thể nhận biết được vật cản bên dưới trong quá trình đóng cửa. Điều này sẽ khiến cửa cuốn kịp thời xử lý bằng cách thức tự dừng hay đảo chiều di chuyển hoặc đi ngược lên trên để tránh gây ra các tai nạn đáng tiếc.
  [​IMG]

  Nguyên nhân vì sao hãy lắp đặt chống xô cửa cuốn

  Có 2 nguyên nhân quan trọng như sau:
  1. Nếu bên dưới cửa mang vật cản mà cửa ko thể tự dừng hoặc đảo chiều thì việc tiếp tục di chuyển xuống dưới sẽ khiến những thanh cửa xô vào nhau. Tức là những thanh cửa bị nén lại bởi vật cản, chồng chất và có thể sẽ sụp cửa do áp lực lên các chốt thanh cửa gây hỏng chốt.
  2. Trường hợp này nguy hiểm hơn và là nguyên nhân chính bạn cần sử dụng cảm biến chống xô cửa cuốn. Do cửa cuốn di chuyển tự động nên phổ quát người khi ra lệnh cho cửa đóng lại thường sẽ bỏ đi và ko kiểm soát quá trình này. Nếu có trẻ nít đang chơi hoặc đi tới dưới cửa, cửa cuốn sẽ đè lên bé gây thương tích, thậm chí là tử vong. Do đó, cảm biến đảo chiều cửa cuốn là cực kỳ hãy thiết để giữ an toàn cho con nít.
  Cách đấu điện chống xô cửa cuốn chuẩn - nhanh - an toàn

  bí quyết lắp đặt chống xô cửa cuốn ko khó, các bạn chỉ cần làm theo những bước như sau:
  1. Việc lắp cảm biến tự dừng cửa cuốn nên được chuẩn bị từ khi bạn chưa lắp cửa. Tại đây, bạn nên chuẩn bị hai lá inox cách điện làm bằng ron cao su gắn vào thanh ray nhôm cửa cuốn.
  2. Tiếp đó, bạn lắp đặt cửa cuốn như bình thường cho tới khi lên lá cửa cuốn, bạn luồn bộ bút đồng đi vào khe chữ nhật của cửa.
  3. Khi đấu điện, bạn nối dầy từ 2 đầu ray cửa cuốn vào 2 dây sở hữu sẵn của bộ cảm biến đảo chiều cửa cuốn (bộ này sẽ gắn trực tiếp vào bộ điều khiển cửa cuốn).
  4. Các bạn nhớ kiểm tra mang đá trong rờ le thanh đáy hay ko nhé. Bên cạnh đó bạn cũng cần kéo 1 bên lá inox cao qua 25cm để cảm biến chống xô cửa cuốn không chạm đất.
   
  Tags:
Đang tải...