Hướng dẫn cách điều trị nha chu triệt để

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi hongtham2404, 12/7/19.

Chia sẻ trang này

 1. hongtham2404 Member

  Tham gia:
  4/6/17
  Số bài viết:
  118
  Được thích:
  0
  Điều trị bệnh nha chu là 1 quá trình khá phức tạp. Các bước điều trị nha chu của Phòng Khám Nha Khoa Hà Nội được bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực hiện và luôn tuân theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, duy trì an toàn cho khách hàng.

  Thăm khám và tư vấn

  Đầu tiên, bạn sẽ được khám chuyên sâu và chụp X – Quang toàn bộ vùng bị nha chu, để Bác sĩ có thể dễ dàng đánh giá chi tiết về tình trạng bệnh nha chu ở mức độ như thế nào. Khi thu thập được đầy đủ dữ liệu, bác sĩ sẽ lập kế hoạch điều trị nha chu cho bạn. Tùy vào mức độ bệnh lý mà có những kế hoạch điều trị thích hợp.

  [​IMG]

  Điều trị khẩn cấp

  Điều trị khẩn cấp được chỉ định khi vùng nướu hoặc niêm mạc có ổ mủ (bị áp – xe). Ổ mủ có thể của nướu hoặc do viêm nha chu, mỗi loại có một cách điều trị khác nhau. Bác sĩ sẽ chuẩn phân biệt và có kế hoạch điều trị chính xác cho từng trường hợp. Nếu ổ mủ của bệnh nha chu mà không được điều trị thì bệnh nha chu diễn tiến ngày càng trầm trọng và cuối cùng đưa đến mất răng.

  Điều trị không phẫu thuật

  Bác sĩ tiến hành cạo vôi răng và làm láng bề mặt chân răng để loại bỏ vôi răng và các mảng bám. Đồng thời làm láng bề mặt chân răng để loại bỏ các độc tố vi khuẩn.

  Tin mới: có nên làm răng sứ thẩm mỹ

  Trong nhiều trường hợp, điều trị không phẫu thuật kết hợp với điều trị duy trì và vệ sinh răng miệng tốt thì bệnh nha chu của bạn sẽ được giải quyết mà không cần phải phẫu thuật.

  Điều trị duy trì

  Điều trị duy trì bằng cách kiểm soát mảng bám và vi khuẩn với mục đích để bệnh không tái phát. Điều trị duy trì được duy trì đến khi các răng không còn tồn tại trên cung hàm.

  Cập nhật chi phí và thời gian điều trị nha chu

  Để biết được chi phí, thời gian cho việc điều trị nha chu hay làm răng sứ thẩm mỹ hà nội hết bao nhiêu, bạn cần phải đến trung tâm hoặc nha khoa. Khi xem xét tình trạng răng miệng cụ thể bác sĩ mới có thể cung cấp cho bạn một mức giá cũng như thời gian cụ thể.
   
  Tags:
Đang tải...