Hướng dẫn bật thông báo cho ứng dụng 88GO Partners

Thảo luận trong 'Phần mềm cho Android' bắt đầu bởi 88govn, 15/7/19.

Chia sẻ trang này

 1. 88govn New Member

  Tham gia:
  24/4/19
  Số bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Ứng dụng đặt xe 88GO ra đời giải quyết giúp khách hàng thuê xe nhanh nhất, tốt nhất. 88GO còn giúp các đối tác đảm bảo lượng khách hàng thường xuyên. Giới đối tác quen thuộc của 88Go chia sẻ rằng: họ không phải nhức đầu mỗi chuyến du lịch phải trả lời quá nhiều những câu hỏi của khách. Bên cạnh việc xe luôn được đảm bảo hoạt động chở khách thường xuyên. Nhà xe cũng không gặp phải tình trạng khách lừa bịp, không trả tiền hay đơn giản nhất là việc ” bùng xe” gần sát ngày.

  Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như không ngừng cải tiến tính năng cho app đối tác 88GO. Chúng tôi đã triển khai tính năng thông báo nhận chuyến. Nhằm tạo thuận lợi cho đối tác trong việc cập nhật thông tin đặt chuyến của khách hàng.

  Để kịp thời nhận được thông báo đặt chuyến của khách hàng. Đối tác cần chủ động và nhanh chóng thay đổi cài đặt thông báo app ứng dụng đặt xe đường dài 88GO Partner theo hướng dẫn sau:

  Hướng dẫn bật thông báo trên IOS
  [​IMG]

  Hướng dẫn bật thông báo trên Android
  [​IMG]

  Việc bật thông báo dành cho ứng dụng Partners sẽ giúp đối tác nắm bắt đầy đủ các thông tin liên quan trực tiếp đến quyền lợi của mình như: chương trình ưu đãi, sản phẩm, tính năng mới, tình trạng tài khoản, có khách hàng đặt chuyến… giúp cho hoạt động nhận xe của Đối tác luôn suôn sẻ và thuận lợi.

  Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, Đối tác vui lòng liên hệ tới Hotline: 19007090

  Nguồn: 88go.vn/huong-dan-bat-thong-bao-cho-ung-dung-88go-partner/
   
  Tags:
Đang tải...