HP giới thiệu các biện pháp máy chủ HP integrity mới

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi PhamHoa218, 4/9/20.

Chia sẻ trang này

 1. PhamHoa218 Member

  Tham gia:
  3/10/17
  Số bài viết:
  964
  Được thích:
  0
  Hướng tới những các bạn cần những hệ thống máy chủ mạnh cho các nhà cung cấp quan yếu, HP vừa bổ sung thêm vào danh mục máy chủ HP Integrity thêm 1 số biện pháp mới, mang khả năng nâng cao hiệu suất lên gấp ba lần, tăng khả năng bình phục và cung ứng sự kiểm soát an ninh đầu tư cho những chuyên chở công tác quan yếu.

  những mẫu máy chủ HP Integrity mới với 1 số cải tiến về kỹ thuật, được vật dụng bộ vi xử lý Intel Itanium chiếc 9500, có thể hỗ trợ những phần mềm HP-UX, HP NonStop và các hệ thống điều hành OPen VMS. Nhờ vậy, những thương lượng được xử lý mau lẹ hơn gấp ba lần so có những thế hệ máy chủ trước, trong khi năng lượng sử dụng ít hơn tới 21%, trong khoảng đấy người dùng với thể tiết kiệm tổng giá tiền sở hữu tới 33%.

  >>> Xem thêm: dell r540

  những biện pháp mới bao gồm:

  - Máy chủ HP Superdome hai nhanh và mạnh hơn với những phiến mới và các cải tiến cho máy chủ bậc nhất của HP giúp cung cấp sự sẵn sàng cao cho các khối lượng công tác nhiệm vụ tối quan trọng.

  - Ba máy chủ phiến HP Integrity mới cho mẫu HP BladeSystem c-Class, đem đến sự cởi mở độc đáo cho khối lượng công việc có các khả năng cô lập phân vùng cứng bằng điện.

  - Máy chủ HP Integrity thế hệ mới cho những văn phòng chi nhánh hoặc mở rộng những tổ chức được chứng thực ENERGY STAR tiết kiệm lượng năng lượng sử dụng.

  - những cải tiến của phần mềm HP-UX giúp tăng cường an ninh và sự quản lý nhằm chóng vánh phát hiện mối nạt dọa và tối ưu hóa dùng nguồn lực.

  - các nhà cung cấp hội thảo giải đáp, những chương trình vốn đầu tư và những công cụ Phân tích tầm giá giúp người dùng tối ưu hóa môi trường nhiệm vụ quan yếu của họ.

  >>> Xem thêm: giá dell r440  Danh mục biện pháp được mở mang của HP cũng bao gồm máy chủ phiến phân phối khả năng hồi phục được cải tiến có những phần cứng bị cô lập bằng điện, các khối lượng công việc hoàn toàn bị cô lập mà ko tác động đến sự chu toàn của dữ liệu. Máy chủ phiến mới sử dụng năng lượng ít hơn đến 21% có điện áp phải chăng, các mô đun bộ nhớ kép in-line (DIMMS). Các máy chủ này cũng cải thiện hiệu suất mang những bộ vi xử lý mẫu 9500 mới.

  Máy chủ phiến mới bao gồm HP Integrity BL860c i4 quy mô lên tới 2 ổ cắm; máy chủ HP Integrity BL870c i4 với bốn cấu hình ổ cắm; và máy chủ HP Integrity BL890c i4 lên đến tám ổ cắm.

  1 cải tiến mới nữa đấy là tính năng TCO (TCO Calculator) nhằm giúp các người mua Tìm hiểu TCO (tổng giá thành sở hữu) cho việc duy trì hạ tầng cơ sở hiện tại và giúp xác định mức giá chuyển đổi và hỗ trợ những hệ thống máy chủ HP Integrity mới.

  Giá cả tham khảo: các hệ thống máy chủ HP Integrity mới, bao gồm cả máy chủ phiến Superdome hai sẽ mang mặt trên toàn cầu vào đầu tháng tới và có giá khởi điểm là 6.490 đô la Mỹ (khoảng 135.000.000 đồng) mỗi phiến theo bảng giá gợi ý tại Mỹ. Các nhà cung cấp HP Platform Advisory Workshop cũng sẵn sàng trên thế giới với tầm giá phụ thuộc vào địa điểm và thực hành.

  >>> Xem thêm: giá dell r340
   
  Tags:
Đang tải...