[HOT] Thêm hình ảnh xác thực mới nhất về chiếc BlackBerry 10 Dev Alpha

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi ndthuytrang, 30/4/12.

Chia sẻ trang này

 1. ndthuytrang Super Moderator
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  8/1/11
  Số bài viết:
  1.288
  Được thích:
  1.042
  [​IMG]

  Những hình ảnh xác thực về chiếc máy mà RIM gọi là BlackBerry 10 Dev Alpha đã xuất hiện cách đây 1 ngày, đúng như những gì mà RIM từng miêu tả về nó. Tưởng chừng như là một phiên bản thu nhỏ của chiếc máy tính bảng Playbook với những cái nhìn thoáng qua. Tiếp theo đây là những hình ảnh bổ sung về phiên bản nguyên mẫu này. Kèm theo đó là một số tích hợp như Mini-HDMI, 16Gb++ built-in memory, simple, solid...Đó có phải là chính xác những gì bạn cần hay không? Nên nhớ cách RIM nói về nó: BlackBerry 10 Dev Alpha không phải là thiết bị BlackBerry 10 thực thụ. Nó chỉ là một phiên bản BlackBerry 10 Dev Alpha. Hay đúng hơn là một phiên bản sửa đổi của hệ điều hành BlackBerry PlayBook để nó hoạt động trên hệ điều hành BlackBerry 10, đã được tùy chỉnh để tương thích với một hệ điều hành cho điện thoại. Thiết bị này sẽ cho phép các nhà phát triển thử nghiệm các ứng dụng mà họ đang xây dựng với bộ công cụ BlackBerry 10 mà các nhà phát triển vẫn gọi là BlackBerry 10 toolsets."

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Hội nghị sẽ diễn ra trong vòng không đến 48h nữa (giờ địa phương), rất nhiều người trong chúng ta đang hướng về nó. Đây sẽ là dịp mà RIM trình diễn nền tảng BlackBerry 10 hay còn có thể hiểu là nền tảng phần mềm của hệ điều hành mới chứ không phải là dịp công bố những vấn đề liên quan đến phần cứng của phiên bản thương mại - "We are not unveiling any BlackBerry 10 hardware"..

  Bài viết này nằm trong chuỗi bài viết cập nhật những tin tức về thiết bị BlackBerry 10 Dev Alpha và những gì thuộc về cơ bản của nền tảng BB10 bên trong nó, bên cạnh đó sẽ là tin tức về những gì công cụ mà RIM cung cấp cho các nhà phát triển, những hướng đi mà RIM dành cho các nhà phát triển.


  Hình ảnh: CrackBerry
   
  Tags:
 2. hoangvnb

  hoangvnb Active Member

  Tham gia:
  18/3/11
  Bài viết:
  576
  Được thích:
  55
  BB Model:
  Z10
  Giống PB thu nhỏ quá, nhưng mong thiết kế thật sẽ thay đổi vì vẫn thích qwerty hơn :D
   
Đang tải...