TP.HCM Hộp Nhựa Chữ Nhật Mang Về

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi linhrvc, 15/12/20.

Chia sẻ trang này

 1. linhrvc Member

  Tham gia:
  9/8/17
  Số bài viết:
  120
  Được thích:
  0
  Hộp nhựa chữ nhật đựng thực phẩm hiện nay đang được sử dụng ngày càng rộng rãi bởi sản phẩm sở hữu chất lượng và khả năng bao bì của dòng hộp nhựa chữ nhật được biết đến và sử dụng trong mọi gia đình trước đây. Hộp nhựa chữ nhật là sự kết hợp giữa những tiện lợi của hộp chữ nhật và yêu cầu về màu sắc trong ngành kinh doanh thức ăn nhanh, thức ăn mang về ngày nay.
  hop-nhua-chu-nhat-rvc5.
  Rvc bán hộp nhựa chữ nhật đựng thực phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa PP nguyên sinh, Hộp nhựa trắng trong suốt, có nắp đậy chắc chắn, chịu nhiệt tốt, sản phẩm được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Hộp nhựa chữ nhật takeway được dùng nhều trong nhà hàng, quán ăn và đơn vị kinh doanh thực phẩm mang về.

  Những ưu điểm hộp nhựa chữ nhật giá rẻ :
  · Hộp nhựa chữ nhật dùng 1 lần cứng cáp và chắc chắn: bởi đây là sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ ép phun với ưu điểm về độ đồng nhất và cứng cáp khi sản xuất mà không bất kỳ công nghệ nào có thể so sánh. Ngày nay công nghệ sản xuất hộp nhựa đựng thực phẩm phát triển thêm 1 cấp độ mới chính là sản phẩm tốc độ cao giúp giảm chi phí sản xuất mà vẫn những ưu điểm của công nghệ ép phun.
  · Hộp nhựa chữ nhật mang về là sản phẩm an toàn với thực phẩm hoàn toàn bởi sản phẩm được sản xuất bằng nhựa pp chịu nhiệt độ cao và nhiệt độ lạnh mà không sản xuất chất gây hại sức khỏe.
  · Sản phẩm có nắp và thân chắc chắc khi sử dụng rất tiện lợi cho sử dụng và ship hàng.
  hop-nhua-chu-nhat-rvc11.
  Địa chỉ mua hộp nhựa chữ nhật đựng thực phẩm :
  Công ty TNHH RVC
  Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
  Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
   
  Tags:
Đang tải...