Toàn quốc Hộp đựng thức ăn chế tạo từ bã mía

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi vesinhlucphat, 9/10/20.

Chia sẻ trang này

 1. vesinhlucphat Member

  Tham gia:
  10/8/20
  Số bài viết:
  494
  Được thích:
  0
  (VOH) - Là một doanh nghiệp của Israel đã dùng bã mía sản xuất vật liệu để chế tạo đồ đựng thức ăn, thay đổi nhựa polyetylen terephthalate kết tinh.
  Công ty W-Cycle của Israel gần đây đang triển khai thành công nguyên liệu thân thiện với môi trường từ cách dùng bã mía làm vật liệu để làm đồ đựng thức ăn, thay đổi nhựa polyetylen terephthalate kết tinh (C-PET), giúp giảm thiểu tác hại đến môi trường.
  Đồ dùng nhựa có mặt khắp nơi trong cuộc sống con người, nó được sử dụng rộng rãi bên trong chế tạo quần áo polyester, đồ gỗ ngoài trời và hộp đựng thức ăn.
  Theo con số thống kê cho thấy, chỉ riêng năm 2018, sản lượng nhựa trên tất các nước khoảng 360 triệu tấn, và mức xài sản phẩm nhựa vẫn đang tăng nhanh. Hơn 90% đồ dùng chế tạo từ nhựa,
  hộp xốp sau khi xài sẽ được di chuyển tới nơi tập kết rác hoặc thải ra môi trường, và phải mất nhiều hơn 400 năm để đồ nhựa tự phân hủy trong môi trường đại dương và 1.000 năm tại các bãi chôn lấp rác.
  Công ty W-Cycle do doanh nhân người Israel Joseph Siani và Lior Itai cùng sáng lập. Họ cho biết, sau 4 năm nghiên cứu, nguyên liệu thân thiện với môi trường mà họ làm ra từ bã mía,
  hộp bã mía có thể chịu được môi trường có nhiệt độ từ -40°C đến 250°C. Đặc biệt, nó có tính chống thấm chất lỏng cần thiết mà các vật liệu dùng để đựng thức ăn cần phải có (không bị thấm dầu hoặc nước).
  Do sài vật liệu từ bã mía, hộp chứa thức ăn do công ty W-Cycle chế tạo có thể tái chế chung cùng với giấy hoặc có thể bỏ đi như chất thải hữu cơ sau khi đã sử dụng 1 lần.
  Hiện nay công ty W-Cycle tuyên bố cộng tác với tập đoàn thực phẩm Neto của Israel, đồng thời cũng đang xúc tiến hợp tác với các nhà sản xuất thực phẩm ăn liền và các doanh nghiệp nhỏ phục vụ đồ ăn uống của các hãng hàng không vừa ở châu Âu và Viễn Đông. Các thị trường mục tiêu khác còn bao gồm những đơn vị cần sử dụng bao bì dùng một lần để phân phối các bữa ăn với số lượng lớn như bệnh viện, trường học…

  Những ưu điểm của: Hộp giấy

  – Đồ dùng bã mía dùng để đựng cơm, phở, bún, bánh mì, thực phẩm, thức ăn nhiệt độ nóng lạnh
  – Tạo ấn tượng thân thiện với môi trường, hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường đang rất hot trong giới trẻ hiện tại
  – Thiết kế tiện lợi, màu sắc vừa gần gũi thân thiện vừa sang trọng tinh tế, tạo hình ảnh chuyên nghiệp và tiên tiến cho nhà hàng, quán cafe của bạn.

  • Không gây ung thư: có thể trực tiếp sài bên trong lò vi sóng
  • Bảo vệ môi trường: hộp chứa cơm bã mía có khả năng tự phân hủy rất nhanh từ 40-60 ngày.
  • Chống nước và chống dầu: Ngăn ngừa bị rò rỉ với nhiệt độ nước 100˚C và dầu 120˚C. Bền, kháng dầu mỡ.
  • Là sản phẩm lý tưởng cho các buổi hội họp ngoài trời, trường học, bệnh viện, các sự kiện thể thao.
   
  Tags:
Đang tải...