Toàn quốc HỘP CƠM HÂM NÓNG KOMASU SẢN PHẨM GIỮ NHIỆT CAO

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi thuongnv123, 18/11/16.

Chia sẻ trang này

 1. thuongnv123 New Member
  BB Model:
  BlackBerry Priv

  Tham gia:
  27/10/16
  Số bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Thông thường nhiều khách hàng cho rằng sản phẩm hộp cơm Komasu không bền bằng các loại hộp cơm khác vì nó được sản xuất bằng nhưa. Nhưng đây là nhận định chưa hợp lý. Dù sản xuất bằng nhựa nhưng hộp cơm hâm nóng tự động có độ bền lên đến 4 năm.

  [​IMG]
  Hộp cơm Komasu sản phẩm giữ nhiệt cao

  HỘP CƠM KOMASU THIẾT KẾ BẰNG NHỰA CAO CẤP
  Hộp cơm văn phòng Komasu là sản phẩm tiện ích cho chị em phụ nữ mang cơm đi làm đáp ứng được nhu cầu ăn đồ sạch, tiết kiệm. Tuy nhiên, để có được bữa ăn hoàn hảo ở công ty bạn nên lựa chọn một dòng sản phẩm hộp cơm chuẩn nhất có thể. Hiện tại nhiều người vẫn có thái độ thờ ơ với dòng Hộp cơm điện trường thọ vì nó càm giác không chắc chắn bằng các sản phẩm khác. Tuy nhiên nếu ai có quan điểm như vậy thì hãy suy nghĩ lại ngay nhé. Sản phẩm hộp cơm Komasu là sản phẩm được sản xuất bằng nhựa cao cấp có khả năng chống nhiệt cao.

  [​IMG]
  Giới thiệu hộp cơm komasu

  Nhưa PP là một trong những nguyên liệu cao cấp được sử dụng để sản xuất hộp cơm cả phần ruột bên trong và phần vỏ hộp bên ngoài. Theo đánh giá của các chuyên gia khoa học, nhựa PP là loại vật liệu có tính bền cơ học rất cao không giống như các loại nhựa thông thường. Đặc biệt, nhựa PP là sản phẩm không màu, không mùi, không vị, không độc và có thể chịu được nhiệt độ cao hơn 100 độ C. Việc hộp cơm Komasu được thiết kế bằng chất liệu nhựa đã bảo chất lượng này đã khiến cho hộp cơm dễ dàng vệ sinh hơn, khi khách hàng dùng sẽ không cảm thấy có mùi.

  Như các bạn đã biệt, với các loại hộp cơm, đồ đựng thức ăn được sản xuất bằng nhựa thường sau khi hâm nóng hay để đồ ăn trong đấy lâu bạn thường thấy xuất hiện nhưng mùi rất khó chịu từ nhựa phế thải. Nhưng riêng với hộp cơm Komasu thì điều đó không hề xảy ra. Chính vì vậy khách hàng có thể an tâm lựa chọn sản phẩm cao cấp này, Hộp cơm Komasu có độ chắc chắn ngang ngửa với các dòng sản phẩm hộp cơm inox khác đó nhé.

  HỘP CƠM CẮM ĐIỆN KOMASU CHỊU NHIỆT HOÀN HẢO
  Vì được sản xuất bằng loại nhựa cao cấp bền lâu và có thể chịu được nhiệt cao nên sản phẩm này mới có độ bền lên đến 4 năm. Trước đây khi chưa được sử dụng trong sản xuất hộp cơm hâm nóng tự động nhựa PP được dùng chủ yếu trong sản xuất chai nhựa, bình sữa cho bém và một số sản phẩm có chức năng chịu nhiệt tốt dùng cho lò vi sóng.

  Như các bạn đã biết, hộp cơm có chức năng hâm nóng tự động và giữa nhiệt. Nếu hộp cơm Komasu được làm bằng loại nhựa thông thường thì làm sao có thể đảm bảo được việc hâm nóng cơm, thức ăn ở bên trong hộp. Thêm nữa chỉ cần hâm nóng một chút là có thể dễ dàng bị chảy ra.

  Chính vì vậy, khi khách hàng chưa được biết đến chất lượng hộp cơm Komasu thì nghĩ rằng nó không thể chịu được nhiệt những nếu khách hàng đã tìm hiểu về loại nhựa sản xuất hộp cơm thì chắc chắn sẽ bất ngờ và đổ xô đến tìm mua. Hơn nữa, với thiết kế nhựa toàn diện hộp cơm Komasu khiến cho người sử dụng mang cơm đi một cách dễ dàng,vệ sinh đơn giản và không ảnh hưởng đến những người xung quanh khi lỡ tay lam rơi một trong số những cái khay bên trong hộp cơm.

  Với rất cả những ưu điểm như vậy, hộp cơm Komasu có đủ điều kiện để trở thành người đồng hành thân thiện của chị em phụ nữ trong bữa ăn hàng ngày.
  http://tinhbotnghetd.com/hop-com-komasu-san-pham-giu-nhiet-cao.html
   
  Tags:
Đang tải...