BB Life 3 Hơn cả một chiếc điện thoại :)

Thảo luận trong 'Kỷ niệm vui - buồn cùng BlackBerry' bắt đầu bởi tranduyhoangctv, 2/6/14.

Chia sẻ trang này

 1. tranduyhoangctv Active Member
  BB Model:
  BlackBerry Q10

  Tham gia:
  31/12/12
  Số bài viết:
  105
  Được thích:
  29
  Với tôi, BlackBerry không chỉ là điện thoại mà nó là một phần của cuộc sống :)

  Hai năm trước khi mà tôi gắn bó với chiếc Nokia 2700c, trong một lần đi chơi rồi trà chanh chém gió cùng lũ bạn có một chiếc 87 (hồi đó tôi gọi là điện thoại cục gạch vì nhìn nó khá to) nó có cái gì đó nhìn rất lạ. Tôi mượn và xem bấm khá thích tay nhưng để lại ấn tượng nhiều lắm. Rồi tôi phải tìm các tài liệu để học nhưng không có máy tính, tôi tìm cách xem các file PDF trên Nokia 27 mà không được mà chiếc điện thoại cục gạch (87) của bạn tôi vẫn xem ngon lành. Tôi thấy thật lạ, điện thoại đấy cũng nghe gọi nhắn tin như mình mà sao nó làm được vậy. Tôi bắt đầu có chút hứng thú với BB từ đó.

  Rồi lần nữa BB lại cho tôi thấy sức mạnh của nó, thằng bạn thân có em 87 đó đối sang đùng BB 9K nhìn cũng khá sang và điều làm tôi ấn tượng là hôm đó thằng bạn chở tôi từ Bắc Ninh sang trường ở bên Hà Nội, mà có thằng nào biết đường thế là nó mở BB ra và nói: "đường ở đây chứ đâu!" Tôi thấy hay thật nó còn xịn ngon hơn cả nokia của mình. Về sau tôi tìm hiểu về một số loại BB và hỏi mấy đứa bạn, tôi thấy em 89 nhìn cũng đẹp mà giá cũng hơi cao (lúc đó 2 triệu rưỡi). Thế là sau mấy tháng tích kiệm tôi lặn lội đến cửa hàng Quang3G (chả biết đường Hà Nội và phải đi nhỡ mấy chuyến xe bus mới tới nơi), vào cửa hàng thì chiếc 89 Rogers đập ngay vào mắt. Tôi cầm và ngồi gần 2 tiếng nghịch rồi tôi chọn em nó, mày mỏ đủ các chức năng. Về nhà thì cũng học hỏi up rom, cài apps, tham gia các diễn đàn BB. Mới đầu cũng khó nhưng sau làm quen thấy cũng hay :) Về sau cũng có xài qua các BB đời thấp như 7290, 8700, 8800, 8820 thấy mỗi loại có một nét hay riêng nhưng vẫn ưng em 89 nhất.

  Với tôi BlackBerry hơn cả một chiếc điện thoại. Hiện tại tôi vẫn dùng BB8900, nó không chỉ là chiếc điện thoại thông thường mà nó còn là một tủ sách di động với Religo Reader, Word2Go, một cuốn từ điển với Vietdict, một tấm bản đồ với Google maps, một kho âm nhạc giải trí lúc vui buồn, Và lúc trong đêm có những tin nhắn đến có đèn led nháy đỏ rất đẹp. ... và hơn thế nữa nó đã là niềm đam mê, một phần không thể thiếu được, là thứ có thể gắn kết những con người xa lạ với nhau (Ae BB rất thân thiên và cởi mở, đi mà gặp ai dùng BB đều có thể dễ dàng trò chuyện). Có lẽ tôi vẫn còn gắn bó với em 89 này đến khi nào em bỏ tôi ra đi. :) :) :)

  My BlackBerry 8900 :v :v :v
  [​IMG]

  Info:
  Name: Trần Duy Hoàng
  Mail: tranduyhoang.0511@gmail.com
   

  Các file đính kèm:

  Sửa lần cuối: 2/6/14
  Tags:
  redapple304, ChangDau, vnbb1 người nữa thích bài này.
 2. quangthegtvtk49

  quangthegtvtk49 Active Member

  Tham gia:
  5/6/13
  Bài viết:
  205
  Được thích:
  86
  BB Model:
  87r- STA 100-2
  dọc đc pdf trên 2700 nhá bạn trẻ.
   
Đang tải...