Bạn mới dùng đt![]()
.
*101# là kiểm tra tài khoản chính của SIM. Số tiền trong tài khoản chính này có thể dùng đc tất cả các dịch vụ nhắn tin, gọi điện (cả nội mạng lẫn ngoại mạng) , truy cập internet, đăng kí dịch vụ cuộc gọi or tin nhắn miễn phí của nhà mạng.
*102# là kiểm tra tài khoản phụ của SIM. Chắc bạn đang dùng sim học sinh or sinh viên nên tài khoảng *102# của bạn sẽ bao gồm các mục sau:
TK KM: tài khoản khuyến mại do bạn nạp thẻ vào các đợt khuyến mại 50% của nhà mạng, số tiền này cũng dùng để nt, gọi điện, truy cập mạng tương tự như trên, có điều không đăng kí được các dịch vụ nhắn tin và gọi điện miễn phí thôi (như VT 109 chẳng hạn)
SMS nội mạng : số tin nhắn còn lại để nt vs các số cùng mạng viettel (nếu như có đăng kí dịch vụ tin nhắn VT nói trên)
TK lưu lượng: lưu lượng free còn lại dùng để dùng internet (như FaceBook chém gió của bạn đó)
TK cộng hàng tháng: số tiền đc cộng hàng tháng (sim học sinh, sinh viên) dùng để nt vs gọi điện nội mạng Viettel.
-------------------------------------------------------
Còn về vấn đề bạn ktra TK còn 0d những vẫn FaceBook ầm ầm đc là do mạng Viettel nó tính tiền hơi "dị".
Vd tkhoan của bạn còn 2k or 3k chẳng hạn. Khi truy cập internet nó sẽ trừ luôn còn 1k or 0đ, sau khi dừng truy cập internet tầm 30k nó lại hồi lại số tiền trong tk của bạn trước đó (trừ đi tiền bạn đã dùng để truy cập internet).
Thậm chí nếu trong phiên truy cập internet của bạn mà có quá số tiền hiện tại có trong tkhoan của bạn, nhà mạng vẫn cho dùng thoải mái đến âm tài khoản luôn. Số tiền đó sẽ trừ trong lần nạp thẻ tiếp theo của bạn
.
Nói chung là dùng viettel chán lắm T_T
[ Posted by Mobile Device ]![]()
';
qc3=qc3+'\';
qc3=qc3+'';
qc3=qc3+'\
';
function adsdisplay(adsnum) {
var y = (Math.floor((Math.random()*100)+1))%adsnum;
if (y==0) {
document.write(qc1);
}
if (y==1) {
document.write(qc2);
}
if (y==2) {
document.write(qc3);
}
}
adsdisplay(3);
[Hỏi] xác định chính xác số tiền trong tài khoản
Thảo luận trong '1001 câu hỏi về BlackBerry' bắt đầu bởi mrvodanh, 19/1/13.