Chẳng có ai có thể giúp bác đâu vì nó gắn liền với BBID đủ thứ cả. Tốt nhất là hãy đi làm cho mình một cái Visa hay Mastercard đi. Mỗi tháng 18k thôi.
';
qc3=qc3+'\';
qc3=qc3+'';
qc3=qc3+'\
';
function adsdisplay(adsnum) {
var y = (Math.floor((Math.random()*100)+1))%adsnum;
if (y==0) {
document.write(qc1);
}
if (y==1) {
document.write(qc2);
}
if (y==2) {
document.write(qc3);
}
}
adsdisplay(3);
Hỏi Hỏi về mua App trên BBW
Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi mndat175, 14/6/15.
Chia sẻ trang này
Facebook
Twitter
Google+
Thanh Niên Nghiêm Túc ! Active Member
Không ai có tài khoản ngân hàng mà lại cho bác mượn đâu. Mà ''khoản'' không phải ''khoảng'' nhé bác![]()
mndat175 thích bài này.
Hic mình cũng cùng hoàn cảnh... thèm mua app trên bbw lắm mà k có tk![]()
Mình nhớ hình như lúc trước Thế giới Di động có bán loại thẻ chức năng giống như thẻ thanh toán quốc tế mà dạng thẻ trả trước, bạn vào đó hỏi thử, hoặc bạn vào Trustcard tìm hiểu thử. Chịu khó xíu đi bạn vì mấy thẻ tài khoản cá nhân chẳng ai cho bạn mượn đc đâu, bạn hỏi mượn tài khoản cá nhân giống như người khác hỏi bạn chỗ cất tiền ở đâu, chỉ chỗ cho ngta biết, ngta vô lấy một vài tờ rồi sẽ trả lại cho bạn, và khi biết rồi thì ngta có thể vào lấy bất cứ lúc nào nếu bạn không đổi chỗ cất. Như vậy thì chẳng ai cho bạn mượn đâu, và mượn vaỵy cũng chẳng lịch sự chút nào đâu. Chắc mình hơi khó tính, có j bạn thông cảm nhé!
Ps: "tài khoản" chứ không phải "tài khoảng" nha bạn.
mndat175 thích bài này.
ResearchInMotion Super Moderator
Ra bất cứ NH nào cũng có thể làm cho mình một cái Debit Card, cực kỳ nhanh chóng, thủ tục quá đỗi giản đơn.
Chẳng khác gì các bạn dùng điện thoại trả trước, dùng nhiêu nạp nhiêu.
P/S: Nhịn ly cafe hoặc kìm chế ham muốn (mát gần chẳng hạn) là có một app hoặc chục app rồi.
Nó dính đến tiền ngân hàng, tiền paypal nên rất rất khó share vụ này.
Nhanh nhất là bác đến ACB: làm thẻ visa (30' có) chỉ cần mang theo CMND bản gốc, hoàn toàn miễn phí nạp thêm 100k để nó xác nhận (trả lại sau).
Về phí hàng tháng mình cũng ko để ý, vì giao dịch thường xuyên.
Một tháng tốn 18k nếu Visa của Sacombank. Hàng tháng nó sẽ báo về số dư tài khoản, thanh toán những gì, bla bla miễn là có liên quan đến tài khoản của bạn. Lệ phí không bằng ly cafe nữa mà sao mấy bác cứ lăn tăn. Đi làm thẻ thì canh luc nó làm miễn phí ấy tùy ngân hàng, Bỏ thêm 50 hay 100k gì đấy để giử tài khoản tùy ngân hàng. Thân ái và quyết thắng.
ResearchInMotion Super Moderator
10k một tháng, chẳng đáng bao nhiêu. Nếu đã dùng thường xuyên thì nên đóng phí để có trách nhiệm với bản thân cần phải kiếm ra nhiều hơn.
Các bạn ra hẳn NH nhờ tư vấn viên tư vấn, không làm thì coi như vào đó cho mát, tư vấn miễn phí!