Hà Nội Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt vốn mạo hiểm

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi phungtieuthu, 23/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. phungtieuthu Member
  BB Model:
  A2

  Tham gia:
  5/8/17
  Số bài viết:
  161
  Được thích:
  0
  Sự sụt giảm nguồn tài trợ, chẳng hạn như từ các công ty vốn mạo hiểm, đã gây ra sự ngừng hoạt động của các trang web giải trí Go.com, cửa hàng điện tử Send.com và trang web về sức khoẻ SelfCare.com theo một báo cáo từ Webmergers.com. Hơn 1,5 tỷ đô la Mỹ đã được đầu tư vào các công ty đã đi vào hoạt động vào tháng Giêng. Nhiều công ty này đang tích cực tìm cách bán tài sản của họ, theo bản báo cáo.
  Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt Nhất http://suamaytinhphunggia.com/hoc-sua-laptop

  Theo trang Webmergers.com, lĩnh vực Internet đã có hơn 2 vụ mua lại cho mỗi đám tang vào tháng Giêng. Gần 4 tỷ đô la Mỹ trong chi tiêu sáp nhập và mua lại trong tháng Giêng đã đi đến các công ty cơ sở hạ tầng Internet. Theo báo cáo, tổng số đó bao gồm việc Ariba mua lại Agile Software với giá $ 5,5 tỷ đô la.

  Hơn $ 6000000000 đã được dành để mua 60 công ty trên web vào tháng Giêng, tăng từ 57 vụ mua lại và $ 3.7 tỷ đô la trong tháng 1 năm 2000. Số liệu tháng Giêng năm 2001 cho thấy sự suy giảm trong định giá và sự sụp đổ trong các giao dịch lớn đã diễn ra sớm năm trước khi cuộc khủng hoảng ngành Internet, Webmergers cho biết.
  Học Sửa Máy in Tại Hà Nội http://suamaytinhphunggia.com/hoc-sua-chua-may-in
  "Chúng tôi tin rằng đề xuất mới của Napster được công bố hôm nay là một bước đi tích cực sẽ khuyến khích ngành công nghiệp âm nhạc làm việc với Napster", ông Rolf Schmidt-Holtz, chủ tịch và giám đốc điều hành của BMG Entertainment, cho biết trong một tuyên bố.

  Edel Music AG, một công ty thu âm của Đức đã hợp tác với Napster và Bertelsmann AG, công ty mẹ của BMG Entertainment, đầu tháng này, cho thấy đề xuất "một bước tiến trong tương lai thực sự của Napster".

  Andre Schirmer, giám đốc truyền thông của Edel nói: "Đề nghị này có ý nghĩa bởi vì Napster có ý nghĩa hơn nếu tất cả các công ty thu âm đều đồng ý. "Napster không gì khác hơn là một cửa hàng đĩa hát với một sự lựa chọn đáng kinh ngạc, chúng tôi tin rằng Napster sẽ là nền tảng âm nhạc trực tuyến quan trọng nhất." Các đối thủ của Napster đã liên tục so sánh dịch vụ ăn cắp từ một cửa hàng âm nhạc.

  Shirmer nói Edel đã làm việc với Napster và Bertelsmann về mô hình mới cho dịch vụ trao đổi bài hát. Napster chia sẻ một số chi tiết của mô hình mới này vào thứ ba. Công ty dự định sẽ tính phí lên đến 4,95 đô la Mỹ mỗi tháng cho các lần tải xuống hạn chế và lên đến 9,95 đô la cho các lần tải không giới hạn. Napster mới sẽ thực hiện thanh toán cho các hãng thu âm, các nhà soạn nhạc, và các nghệ sỹ độc lập và dự kiến ra mắt vào giữa năm 2001.

  Không phải tất cả người sử dụng Napster đều sẵn sàng để lấy ví của mình, mặc dù cuộc khảo sát 20.000 người sử dụng Napster đã tiến hành vào tháng 12 bởi Webnoize Inc. cho thấy phần lớn số người sẵn sàng trả lên đến 15 đô la một tháng cho dịch vụ tải nhạc.
  Học Sửa Máy Tính Cơ Bản http://suamaytinhphunggia.com/hoc-sua-may-tinh
  Một người sử dụng của Dutch Napster cho biết: "Tôi sẽ không trả tiền miễn là có những lựa chọn thay thế miễn phí", chỉ vào phần mềm như Gnutella, nó cũng cho phép chia sẻ các tập tin nhưng ít sử dụng hơn Napster.

  Người dùng trong các diễn đàn riêng của Napster trên trang Napster.com có ý kiến tương tự. "Tất cả những gì tôi phải nói là có rất nhiều nơi trên Internet để được tải về miễn phí MP3", một người viết. Những người khác thì tuân thủ nhiều hơn: "Mô hình kinh doanh mới của bạn nghe tuyệt vời," là một ý kiến của người dùng khác.
   
  Tags:
Đang tải...