Hà Nội Học sửa chữa điện thoại

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi beshuhuhu, 3/6/17.

Chia sẻ trang này

 1. beshuhuhu Member

  Tham gia:
  12/5/17
  Số bài viết:
  118
  Được thích:
  0
  Bao giờ nhìn tủ lạnh của bạn và nghĩ rằng nó có thể làm với một màn hình cảm ứng lớn, máy tính, máy ảnh, đầu đọc mã vạch, kết nối internet và khả năng nói chuyện với lò của bạn?
  Học sửa chữa điện thoại http://suachua.biz/

  Tại sao quảng cáo với chúng tôi
  Chúng tôi có, và may mắn tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng ở Las Vegas LG đã đến với chuyên gia ẩm thực của chúng tôi với một 'tủ lạnh thông minh' biết được những gì bên trong nó, đặt hàng thêm nguồn cung cấp khi thức ăn hết và thậm chí có thể cung cấp hướng dẫn nấu ăn trên màn hình cảm ứng.

  Tiến sĩ Scott On của LG cho biết: "Điều này làm cho thiết bị này trở thành một hệ thống quản lý thực phẩm", nhưng hệ thống này dự kiến sẽ có giá khoảng 2000 bảng Anh và có thể sẽ làm chúng tôi phải lo lắng nếu không tuân theo "các yêu cầu về chế độ ăn kiêng đặc biệt" của chúng tôi.

  LG hy vọng rằng tủ lạnh thông minh sẽ kết nối với các cửa hàng thực phẩm trực tuyến như Ocado và sau đó đặt hàng thực phẩm khi lượng hàng tồn kho thấp. Nó biết cái gì đã có trong kho nhờ vào một đầu đọc mã vạch, có thể quét các mục riêng lẻ hoặc toàn bộ hóa đơn mua sắm cùng một lúc.

  Các vật dụng cũng có thể được thêm vào bộ nhớ của tủ lạnh bằng cách nói tên của sản phẩm lớn, mặc dù chúng tôi khuyên không nên nói chuyện với tủ lạnh của bạn khi trong công ty của người khác.

  Làm mờ đường giữa các hàng trắng thông thường và vườn và máy tính cá nhân, tủ lạnh có thể lưu trữ nhiều tài khoản người dùng cho mỗi thành viên trong gia đình và giới thiệu công thức nấu ăn theo yêu cầu về ăn kiêng, tuổi, giới tính và BMI.
  Học sửa chữa điện thoại http://congthanhmobile.com.vn/
  Một khi bữa ăn đã được chọn, tủ lạnh có thể bật lò - thông qua Wi-Fi, tự nhiên - và cung cấp hướng dẫn nấu ăn trên màn hình cảm ứng được cài đặt sẵn.

  Một máy ảnh gắn bên trong tủ lạnh có thể được truy cập từ điện thoại di động qua internet, cho phép người mua hàng xem những gì họ có trong kho và ngày bán hàng của bất cứ thứ gì cần thay thế.

  Cuối cùng, tủ lạnh thông minh của LG có một ngăn kéo "blast-chiller" có thể làm lạnh một chai rượu vang trong tám phút và một lon bia trong năm.

  CES 2012 là năm của 'Smart' dành cho LG, cũng đã giới thiệu một loạt các TV thông minh mới có thể kết nối Internet và được kiểm soát bằng cử chỉ và lệnh thoại.Siêu thị khổng lồ của Sainsbury đã báo cáo "Giáng sinh giỏi nhất từ trước đến nay" trong một buổi giao dịch kinh doanh mạnh mẽ chống lại một thị trường bán lẻ ảm đạm.

  Trong bản tuyên bố giao dịch trong quý 3 của nó, cũng chứa thông tin về giao dịch Giáng sinh, Sainsbury cho thấy sự gia tăng 1,5 triệu giao dịch khách hàng trong thời gian lễ hội năm trước.

  Tổng doanh thu quý III tăng 4,5%, không bao gồm nhiên liệu.

  Justin King, giám đốc điều hành của Sainsbury, nói: "Đây là một phần tư mạnh, được làm tròn bằng Giáng sinh giỏi nhất của chúng tôi, bất chấp bối cảnh kinh tế.

  King lưu ý rằng mặc dù kết quả khả quan vào cuối năm 2011, bán lẻ vẫn là một thị trường đầy thách thức vào năm 2012.

  "Phù hợp với xu hướng trong năm qua, chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ phải chi tiêu một cách thận trọng vào năm 2012, đặc biệt là trong vài tháng đầu tiên khi họ thắt lưng buộc bụng sau lễ Giáng Sinh", King nói.

  Mặc dù ngắn hạn vẫn còn nhiều thử thách nhưng những sự kiện quan trọng sau đó trong năm như Queen's Diamond Jubilee và Olympic 2012 và Thế vận hội Paralympic London 2012 sẽ mang lại cơ hội cho sự tăng trưởng.

  Sainsbury mở cửa hàng thứ 1.000 trong Q3.

  Các nhà bán lẻ Face Bleak 2012

  Các nghiên cứu gần đây của nhóm tư vấn kinh doanh Deloitte cho thấy mức độ khó khăn năm 2011 đối với thị trường bán lẻ.

  2.010 công ty đã đi vào hành chính năm ngoái trong bối cảnh cuộc chiến giá cả khốc liệt và giảm giá trong một nỗ lực tuyệt vọng để thu hút khách hàng đến các cửa hàng.

  Lee Manning cho biết: "Nhiều nhà bán lẻ sẽ phải kinh doanh vào dịp Giáng sinh bận rộn để cung cấp cho họ một sự tăng doanh số bán hàng cần thiết nhưng các nhà bán lẻ buộc phải giảm giá ở những mức độ mới nhất trong hậu quả của sự sụp đổ của Lehman Brothers, gây áp lực lớn cho lợi nhuận" , Đối tác dịch vụ tái cơ cấu của Deloitte.
  Học sửa chữa điện thoại http://hocsuachuadienthoai.net/
  "Chúng ta sẽ thấy một số lượng ngày càng tăng của các công ty tham gia quản lý, như lo ngại về cuộc khủng hoảng khu vực đồng euro và gia tăng thất nghiệp tăng lên."
   
  Tags:
Đang tải...