Hà Nội Học sửa chữa điện thoại trong khi nó hoạt động

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi beshuhuhu, 25/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. beshuhuhu Member

  Tham gia:
  12/5/17
  Số bài viết:
  118
  Được thích:
  0
  Mặc dù thông báo gần đây rằng nó sẽ sử dụng Windows Phone 7.5 Mango cho điện thoại thông minh của mình, Nokia sẽ tạo ra hệ điều hành riêng cho điện thoại di động cấp thấp, theo The Wall Street Journal.

  Các nguồn "quen thuộc với vấn đề" tin rằng Nokia đang phát triển một hệ điều hành dựa trên Linux cho chiếc điện thoại giá rẻ của mình, nó được bán với số lượng lớn; Có vẻ như một chiếc điện thoại Windows Phone 7.5 "lite" sẽ không thể tiếp cận được với điện thoại Nokia giá rẻ.
  Học sửa chữa điện thoại http://hocsuachuadienthoai.net/
  Biểu trưng Nokia
  Nokia có thể đang phát triển hệ điều hành riêng cho các thiết bị cầm tay rẻ hơn

  Tại sao quảng cáo với chúng tôi
  Hợp tác với Microsoft có thể đã dẫn đến việc Nokia sản xuất thiết bị Windows Phone trong lĩnh vực ngân sách, cung cấp cho hệ điều hành trên nhiều hơn các điện thoại thông minh đắt tiền. Nhưng với sự phát triển của hệ điều hành riêng của mình, điều này bây giờ dường như không chắc.

  Theo các nguồn tin, hệ điều hành mới có tên mã là "Meltemi" - trong trường hợp bạn đang tự hỏi - là từ tiếng Hy Lạp cho gió bắc khô của biển Aegean, một tài liệu tham khảo đầy tham vọng cho một phần mềm trên một chiếc điện thoại giá rẻ.

  Trong khi Nokia đã vượt xa thị trường điện thoại thông minh, dường như Apple, HTC và Samsung để chống lại nó, công ty Phần Lan luôn luôn xuất sắc trong điện thoại rẻ hơn, chuyển đổi chúng bằng phép ẩn dụ trong nhiều năm.Trung Quốc đang tiến lên một bước tiến khổng lồ trong chương trình không gian, khi một phòng thí nghiệm vũ trụ tên là Tiangong-1 sẽ được đưa lên quỹ đạo vào chiều nay, trên đỉnh một tên lửa Long March 2F.

  Các phòng thí nghiệm hình trụ dài 10,5 m sẽ được bỏ chạy lúc đầu nhưng phi hành gia Trung Quốc được mong đợi sẽ đến thăm nó vào năm tới; Tiangong-1 sẽ chứng minh rằng Trung Quốc có công nghệ cần thiết để xây dựng một trạm không gian đầy đủ đầy đủ mà đất nước này đã hứa sẽ làm vào cuối thập kỷ này.

  Phòng thí nghiệm vũ trụ 60 tấn của Trung Quốc, nhỏ hơn nhiều so với ISS
  Học sửa chữa điện thoại http://congthanhmobile.com.vn/
  Tại sao quảng cáo với chúng tôi
  Các phương tiện truyền thông nhà nước Trung Quốc cho biết tên lửa sẽ được phóng từ 21:16 đến 21:31 giờ địa điểm (13: 16-13: 31 GMT) từ Trung tâm phóng tên lửa vệ tinh Jiuquan ở tỉnh Cam Túc.

  Phòng thí nghiệm vũ trụ sẽ được giám sát từ mặt đất trong khi nó hoạt động ở chế độ tự trị trong vài tuần, cho đến khi Trung Quốc phóng một tàu vũ trụ không người lái khác tên là Shenzhou 9. Trung Quốc sẽ cố gắng kết nối chúng từ xa, theo báo cáo là sử dụng công nghệ của Nga.

  Hai nhiệm vụ có người lái (Thần Châu 9 và 10) dự kiến sẽ đi vào năm 2012.

  Theo Tầu thức, Tiangong có nghĩa là "thiên đường" ở Trung Quốc và chương trình là bước đi thứ hai trong chiến lược ba bước.

  Một khi trạm vũ trụ được xây dựng, nó sẽ có khối lượng khoảng 60 tấn, nhỏ hơn nhiều so với Trạm Vũ trụ Quốc tế 400 tấn (ISS) do Hoa Kỳ, Nga, Nhật Bản và Canada điều hành, nhưng BBC ghi nhận rằng "sự hiện diện của nó trong Bầu trời sẽ vẫn là một thành tựu đáng ghi nhận. "

  Châu Âu và Mỹ đã lập luận rằng các đối tác bổ sung trong chương trình ISS sẽ giúp lan rộng và giảm chi phí hoạt động của thiên văn, nhưng sự khác biệt về chính trị giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ có vẻ như sẽ làm cho quan hệ đối tác như vậy không khả quan trong ngắn hạn.
  Học sửa chữa điện thoại http://suachua.biz/
  Sự ra mắt đánh dấu một cột mốc quan trọng cho Trung Quốc. Ông Thomas Reiter, giám đốc chuyến bay của con người tại Cơ quan Không gian châu Âu, nói rằng: "Tôi nghĩ rằng Trung Quốc muốn chứng minh cho bản thân họ và những người khác rằng họ đang ở một mức độ nào đó tại thời điểm đó sẽ là thời điểm để thảo luận về hợp tác Chúng tôi chắc chắn đang trôi hướng về phía nhau. "
   
  Tags:
Đang tải...