Hà Nội Học sửa chữa điện thoại trong báo cáo

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi beshuhuhu, 27/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. beshuhuhu Member

  Tham gia:
  12/5/17
  Số bài viết:
  118
  Được thích:
  0
  Nokia đã bỏ tất cả các quả trứng vào một giỏ, buộc tương lai của nó vào hệ điều hành Windows Phone OS bị suy yếu của Microsoft.
  Học sửa chữa điện thoại http://hocsuachuadienthoai.net/

  Tại sao quảng cáo với chúng tôi
  Tin tức chỉ đến sau khi Nokia tiết lộ một sự sụt giảm mạnh lợi nhuận trong báo cáo tài chính quý gần đây. Sự sụt giảm này được cho là không chỉ dừng lại ở mức giảm 38% trong doanh thu của công ty về "thiết bị thông minh" trong suốt năm qua.

  Theo Nokia và báo cáo tài chính gần đây nhất của Apple, Nokia hiện đang theo sau Apple trong doanh số bán smartphone. Nhà sản xuất điện thoại Phần Lan đã thay đổi 16,8 triệu sản phẩm trong khi Apple bán được 17,1 triệu iPhone.

  Tin tức đã được làm gấp đôi khi công ty nghiên cứu Gartner đưa ra một báo cáo mới cho thấy các thiết bị chạy hệ điều hành Android của Google có thể tăng gấp đôi thị phần của họ trên thị trường điện thoại thông minh - ngay cả trước khi nhiều nhà sản xuất điện thoại, bao gồm cả Samsung, phát hành báo cáo của họ.

  Trong Giường với Điện thoại Windows

  Tin tức về sự sụt giảm của Nokia xuất hiện ngay trước khi công ty được thiết lập để phát hành loạt thiết bị Windows Phone Mango mới.

  Dòng sản phẩm mới của series điện thoại mới của Nokia sẽ là bước đi mới nhất trong sự ra đi của công ty so với hệ điều hành Symbian.

  Thiết bị Windows Phone của Nokia có tên mã là Sea Ray dự kiến sẽ xuất hiện tại sự kiện Nokia World của công ty tại London vào tuần tới.
  Học sửa chữa điện thoại http://congthanhmobile.com.vn/
  Mặc dù Nokia và Microsoft lạc quan về Windows Phone, các nhà phân tích vẫn chia rẽ về tương lai của hệ điều hành và tương lai của Nokia.

  Sự thất bại liên tục của Windows Phone OS của Microsoft cũng đã được ghi nhận là một trong những sai lầm lớn nhất của công ty trong bộ nhớ gần đây.

  Kể từ Windows Phone 7 Microsoft đã đẩy hệ điều hành trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, đầu tư một lượng tiền khổng lồ cả thời gian và tiền bạc. Mặc dù nỗ lực của Microsoft, các nhà phân tích thị trường bên ngoài đã thống nhất báo cáo tốt nhất một sự tăng trưởng nhỏ trong thị phần của hệ điều hành.Trong một hành động bất thường của một thành viên của Quốc hội Anh, ông Tom Watson, MP Lao động, người đã lãnh đạo cuộc điều tra về hacker điện thoại, đã bay đến Los Angeles để tham dự buổi họp chung của News Corp. để tiết lộ thêm thông tin gây hại cho Murdochs Cho các cổ đông của công ty.


  Tại sao quảng cáo với chúng tôi
  Ông nói: "Tôi muốn các nhà đầu tư không nghi ngờ gì về việc Tổng công ty Tin tức không phải là vấn đề tồi tệ nhất trong số này và có nhiều câu hỏi hơn cho Murdochs trả lời.

  Watson đã có được một vị trí cổ đông ủy quyền không tham dự cuộc họp và tiếp cận trực tiếp với tất cả các cổ đông khác.

  Watson nói: "Rất nhiều nhà đầu tư tổ chức không biết phạm vi cũng như tác động của những gì đang diễn ra ở Anh. "Bạn có thể ủy thác quyền lực nhưng không có trách nhiệm, và Rupert Murdoch vì bất cứ lý do gì đã thất bại trong việc sắp xếp quản trị doanh nghiệp ngăn cấm những tội phạm được thực hiện."

  Mặc dù Ủy viên Bộ Lao động nhất định làm cho các tiêu đề tin tức trở nên nhỏ hơn, nhưng nhiều khả năng sẽ làm thay đổi thực sự là nhỏ với một số cổ đông chính bao gồm Rupert Murdoch (40%) sở hữu hơn 60% công ty.

  Hơn nữa, chỉ một phần nhỏ các cổ đông có quyền biểu quyết.

  Nhiều cổ đông, bao gồm Diễn đàn Quỹ Hưu trí Địa phương, đã bày tỏ sự bất hạnh của mình với hệ thống.

  Thành viên Hội đồng Ian Greenwood, chủ tịch của Diễn đàn Quỹ, nói: "Chúng tôi lo ngại về các mô hình quản trị có thiếu sót, và News Corp. hiện có một vấn đề.

  "Nó có một chủ tịch và giám đốc điều hành chung của Rupert Murdoch và nó có một hình thức bỏ phiếu không công bằng, trong đó một nhóm sở hữu 12% cổ phiếu được 40% phiếu bầu.
  Học sửa chữa điện thoại http://suachua.biz/
  "Cả hai đều không thể chấp nhận được."
   
  Tags:
Đang tải...