Học Sửa Chữa Điện Thoại nên đi học hay không?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi chaobuoitoi99, 28/4/17.

Chia sẻ trang này

 1. chaobuoitoi99 Member
  BB Model:
  z10

  Tham gia:
  22/4/17
  Số bài viết:
  67
  Được thích:
  0
  Tác giả truyện tranh Marc Tyler Nobleman, người có bề ngoài hài hước về cuộc sống, công việc và vở kịch, đã xuất hiện trong hơn 100 ấn phẩm kể cả The Wall Street Journal, đang cộng tác với cộng đồng di động toàn cầu hỗ trợ quảng cáo và cổng game Cellufun để tạo ra Noble Mania. Bộ phim mới này sẽ bao gồm các bộ phim hoạt hình được tạo ra độc quyền cho màn hình thứ ba. Chủ đề sẽ bao gồm bất cứ điều gì mà người tiêu dùng nói chuyện hoặc đọc về cuộc sống hàng ngày của họ, và điều này sẽ bao gồm kinh doanh, văn hóa pop, gia đình và các mối quan hệ. Noble Mania có sẵn miễn phí từ trang web Internet di động của Cellufun (WAP).
  Công Thành Mobile http://congthanhmobile.com.vn/
  Tuần này Bango đã gỡ bỏ các rào cản để bán nội dung di động bằng cách cho phép mọi người bắt đầu kiếm tiền bằng một phiên bản nhẹ mới của dịch vụ của họ, cho phép doanh nghiệp và cá nhân có cơ hội cung cấp nội dung kỹ thuật số cho Web di động. Dịch vụ Khởi đầu Bango cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán bao gồm thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, PayPal hoặc thậm chí là tùy chọn thanh toán xuất hiện trên hóa đơn điện thoại hàng tháng. Nội dung được đăng ký với Bango.com và có thể bao gồm thông tin chính như siêu dữ liệu, URL trang tải xuống và giá cả; Và khách hàng có thể nâng cấp lên các dịch vụ Bango cao cấp khi cần thiết.
  Học Sửa Chữa Điện Thoại http://hocsuachuadienthoai.net/
  Geezeo Mobile là ứng dụng đầu tiên trong bộ ứng dụng tài chính di động nhằm vào nhóm nhân khẩu học 18-35 và sinh viên. Ứng dụng mới Geezeo Mobile cho phép bạn kiểm tra số dư ngân hàng khi di chuyển.

  Để bắt đầu, bạn có thể đăng nhập vào Geezeo bằng cách thiết lập một tài khoản với họ, hoặc sử dụng tên người dùng Gmail hiện tại và mật khẩu của bạn. Sau khi đăng nhập, bạn có thể thêm các tài khoản ngân hàng khác nhau vào hồ sơ của mình. Thật không may, điều này đòi hỏi bạn phải chuyển giao các chứng chỉ ngân hàng cho lần khởi đầu mới này của Framingham, Massachusetts (Các ngân hàng vẫn chưa bắt được các quyền đọc / ghi). Hệ thống này dường như bao gồm các tài khoản cho mọi tổ chức tài chính tôi đã từng nghe từ Bank of America đến thậm chí cả các hiệp hội tín dụng nhỏ hơn. Họ có một screencast tốt ở đây .

  Khi tài khoản của bạn được thêm vào, hệ thống sẽ có thể lấy số dư mới nhất từ tài khoản của bạn. Để truy cập số dư trên điện thoại di động, trước hết bạn phải đăng ký điện thoại bằng cách gửi tin nhắn cho Geezeo và khoá đăng ký tới số 41411. Sau khi đăng ký, bạn có thể lấy lại số dư của mình bằng cách nhắn tin cho Geezeo đến số 41411.
  Sửa Chữa http://suachua.biz/
  Geezeo chạy trên các dịch vụ web của Ruby on Rails, Amazon's S3 và EC2. Mô hình doanh thu theo kế hoạch của họ là quảng cáo sản phẩm theo ngữ cảnh. Họ cũng có kế hoạch mở rộng dịch vụ của họ thành thẻ tín dụng, thế chấp, cho vay xe hơi, cho vay sinh viên và môi giới.

  Geezeo tham gia vào một số công ty tài chính 2,0 khác trên web, chẳng hạn như Buxfer và Billmonk , được mua lại bởi Obopay.
   
  Tags:
Đang tải...