Toàn quốc Học sửa chữa điện thoại di động nghề không lo thất nghiệp

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi cobehaykhoc, 22/4/17.

Chia sẻ trang này

 1. cobehaykhoc New Member
  BB Model:
  V8403

  Tham gia:
  14/4/17
  Số bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Nếu bạn đã từng xem một tập của Star Trek, bạn sẽ không nghi ngờ gì nhớ lại cách mà phi hành đoàn của Starship Enterprise có thể giữ liên lạc với nhau bằng một thiết bị nhỏ, được gọi là người giao tiếp, gắn liền với đồng phục của họ và Truy cập dữ liệu và thiên hà thông tin khác thông qua các bộ ba quay tay. Trong những năm 60, 70 và 80, đây là những sản phẩm mới nhất trong tương lai, pipedream, khoa học viễn tưởng. Nhưng vào đầu những năm 90, khoa học viễn tưởng bắt đầu trở thành hiện thực với việc giới thiệu điện thoại di động. Vào đầu những năm 2000, chúng tôi thường xuyên truyền đạt trên đường đi sử dụng tin nhắn văn bản ngắn (SMS) và sớm khả năng duyệt qua e-mail và web được thêm vào điện thoại di động của chúng tôi, chúng tôi gọi là "điện thoại thông minh".

  Công Thành Mobile: http://congthanhmobile.com.vn/

  Trong vài năm qua, số lượng người dùng điện thoại thông minh đã bùng nổ. Khả năng của các thiết bị này đã tăng gấp đôi và gấp đôi, do đó ngày nay chúng ta có thể mang theo một thiết bị trong túi của chúng ta, có sức chứa xử lý và bộ nhớ hơn so với các siêu máy tính nhanh nhất thế giới chỉ cách đây vài thập kỷ. Hôm nay bạn có thể kiểm tra e-mail, dự báo thời tiết, hoặc một báo giá cổ phiếu trên thiết bị di động của bạn. Bạn muốn biết bộ phim nào đã đoạt giải Oscar cho phim hay nhất năm 1973? Nói chuyện với điện thoại thông minh của bạn và đặt câu hỏi, từ bất cứ nơi nào, và trong một giây hoặc bạn sẽ có câu trả lời: The Sting, với sự tham gia của Paul Newman và Robert Redford. Bạn muốn xem nó? Sử dụng điện thoại thông minh của bạn để đăng nhập vào Netflix, Amazon Instant Video hoặc một dịch vụ trực tuyến video trực tuyến khác và bạn có thể xem nó ngay trên điện thoại của bạn.


  Nếu bạn đã sử dụng điện thoại thông minh trong vài năm qua, bạn đã biết rằng có nhiều tính năng lệnh bằng giọng nói được tích hợp sẵn trong hầu hết các mô hình hiện tại, do đó bạn có thể hướng dẫn bằng miệng bằng điện thoại thông minh của mình để "Gọi cho vợ tôi" hoặc "Đọc văn bản cuối cùng của tôi thông điệp." Ngoài ra, ba nền tảng điện thoại thông minh chính-Apple iOS, Google Android và Microsoft Windows Phone đều có trình đọc màn hình được xây dựng tương tự như những chiếc cho phép bạn sử dụng máy tính PC hoặc máy Mac với tầm nhìn ít hoặc thậm chí không có. (Máy đọc màn hình máy tính thay thế con chuột bằng bàn phím và đáp ứng các lệnh bổ sung cho phép bạn xem lại thông tin trình bày trên màn hình). Vì vậy, bạn cũng có thể đọc trang web, soạn email, hoặc sử dụng chức năng GPS của điện thoại để giúp Bạn tìm thấy quán cà phê gần nhất.  Hầu hết các điện thoại thông minh đã thay thế phần lớn các nút vật lý và các điều khiển khác bằng các biểu tượng thị giác xuất hiện trên màn hình cảm ứng thủy tinh mượt. Bạn sử dụng một ngón tay để chọn và kích hoạt các biểu tượng này, và để nhập số điện thoại, tin nhắn, và các văn bản khác thông qua hình ảnh biểu tượng của bàn phím và bảng mã số. Thoạt nhìn, nói như vậy, màn hình cảm ứng sẽ xuất hiện những khó khăn không thể vượt qua đối với những người khiếm thị. Bạn có thể nói với chính mình, "Trên điện thoại nhà tôi vẫn có thể cảm nhận được cách của tôi trên, lên và xuống bàn phím để quay số một.Làm sao tôi có thể tìm đúng số trên một mảnh phẳng của ly?"

  Học sửa chữa điện thoại: http://hocsuachuadienthoai.net/

  Hướng dẫn này sẽ cho bạn thấy chính xác điều này là như thế nào. Đến thời điểm bạn hoàn thành, bạn sẽ cảm thấy có quyền sử dụng điện thoại thông minh theo những cách mới hoặc mua điện thoại thông minh đầu tiên của bạn và thưởng thức một thế giới dữ liệu và truyền thông bạn có thể mang theo với bạn ở mọi nơi.

  Trước tiên, chúng tôi sẽ xem xét một số công nghệ mới cho một người bạn cũ - kiểu vỏ sò hay vỏ kẹo đáng tin cậy này có tính năng điện thoại.

  Mỗi ba điện thoại được đề cập ở trên đều có hướng dẫn bằng giọng nói có thể được bật qua menu Cài đặt của điện thoại. Bạn có thể cần sự trợ giúp của mắt để thiết lập ban đầu, nhưng sau đó điện thoại sẽ nói mỗi lần bạn bật máy.


  Ban đầu, bạn có thể thấy giọng nói hơi cơ học và khó hiểu. Đừng sợ. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ giọng nói và giọng điệu, và sau một thời gian ngắn, bạn sẽ phát triển quen với bài phát biểu, bạn có thể sẽ quyết định tăng tốc độ.


  Khi bật hướng dẫn bằng giọng nói trên điện thoại của bạn, bạn sẽ có thể nghe thấy số điện thoại khi bạn quay số, và ID người gọi cho các cuộc gọi đến sẽ được lồng tiếng lớn. Bạn có thể thêm tên và số điện thoại vào danh sách liên lạc để quay số nhanh hơn và sử dụng lịch được tích hợp để theo dõi các cuộc hẹn.


  Các hướng dẫn bằng giọng nói đầy đủ tính năng trong những điện thoại này sẽ đọc tin nhắn văn bản của bạn và cho phép bạn soạn và gửi các tin nhắn đi.

  Sửa chữa: http://suachua.biz/

  Bởi vì thế giới đang hướng tới điện thoại thông minh với các kết nối dữ liệu luôn cập nhật, vì có thể truy cập như các điện thoại tính năng có thể truy cập được đề cập ở trên có thể là chúng đại diện cho sự kết thúc của đường dây. Ngay cả khi bạn quyết định rằng một điện thoại tính năng sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn, chúng tôi khuyến khích bạn đọc. Khi bạn tìm hiểu những gì có thể, bạn có thể quyết định rằng bạn đã sẵn sàng, sẵn sàng và - thú vị nhất của tất cả mọi người có thể tham gia lao dốc và bắt đầu sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng dạng màn hình cảm ứng.
   
  Tags:
Đang tải...