Học chuyên ngành Điều dưỡng không lo thất nghiệp

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi hongtham2404, 20/10/18.

Chia sẻ trang này

 1. hongtham2404 Member

  Tham gia:
  4/6/17
  Số bài viết:
  101
  Được thích:
  0
  Rất nhiều bạn trẻ đăng ký học Điều dưỡng hệ Cao đẳng, bởi đây là ngành nghề mang lại nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn sau khi ra trường.

  [​IMG]

  “Đại lộ” nghề nghiệp của ngành Điều dưỡng

  Không cần nói quá nhiều khi trong bất kỳ chúng ta ai cũng biết Y tế là một lĩnh vực cực kỳ quan trọng đối với cuộc sống của mỗi người và cả xã hội và ngành Y tế đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của các bệnh viện, phòng khám tư, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà thì ngành Điều dưỡng lại trở lên quan trọng hơn bao giờ hết. Vì vậy những người tốt nghiệp Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn đều có thể tìm cho mình một công việc phù hợp với bản thân.

  Không những có cơ hội nghề nghiệp lớn, mức lương ổn định, Điều dưỡng viên còn có cơ hội định cư ở nước ngoài khi hàng năm một bộ phận lớn nhân sự từ những nước Hàn, Nhật, Mỹ qua nước ta tuyển dụng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên. Đây là những quốc gia có ngành y tế cực kỳ phát triển. Tuy nhiên tại những nước này hiện có tốc độ già hóa dân số lớn nhất thế giới, số lượng Điều dưỡng viên đang trở lên thiếu hụt và không đủ để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Do đó để khắc phục tình trạng này, Nhật Bản, Hàn Quốc cùng một vài nước khác buộc phải tăng cường chế độ đãi ngộ cho Điều dưỡng viên trong nước và tăng cường tuyển dụng Điều dưỡng viên nước ngoài, đặc biệt là những người TN Cao đẳng ngành Điều dưỡng ở Việt Nam. Đây chính là cơ hội việc làm rất rộng mở và tiềm năng cho các Điều dưỡng viên Việt Nam có thể phát triển bản thân ở nước ngoài.

  Xem thêm: tuyển sinh cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

  [​IMG]

  Học Điều dưỡng hệ Cao đẳng HCM năm 2018 ở địa chỉ nào chất lượng?

  Có nhiều trường đại học hiện nay đào tạo ngành Điều dưỡng trong đó có Cao đẳng Y dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM chính thức đào tạo Điều dưỡng Cao đẳng cùng Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm. Sinh viên tốt nghiệp tại Nhà trường luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao, đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

  Với chuyên ngành Điều dưỡng, Nhà trường chú trọng cung cấp kiến thức chuyên môn thông qua những buổi học lý thuyết cùng thực hành tại Nhà trường. Chương trình học cũng chú trọng đến kỹ năng thực tiễn, giải quyết vấn đề nhằm giúp sinh viên có thể nắm chắc kiến thức chuyên ngành ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Đặc biệt, sinh viên ngành Điều dưỡng còn có cơ hội cọ xát thực tiễn thông qua các kỳ thực tập khác nhau ở các bệnh viện. Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên có thể làm việc tại nhiều đơn vị với những chức vụ và công việc khác nhau.

  Vợi sự đầu tư bài bản về chương trình học kết hợp cùng sự hướng dẫn giảng dạy tâm huyết nhiệt tình từ đội ngũ giảng viên, giáo viên Nhà trường mà trong nhiều năm nay Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM luôn được đánh giá cao bởi chất lượng đầu ra đối với mỗi thế hệ sinh viên. Nối tiếp thành công của các năm trước, năm 2018 Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Cao đẳng Y dược HCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng ngành Điều dưỡng trên phạm vi cả nước. Điều kiện xét tuyển Điều dưỡng hệ Cao đẳng Sài Gòn khá đơn giản, dễ dàng. Vì vậy, khi có nhu cầu học, các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ và gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất để được thông báo kết quả.

  Nguồn: Cao đẳng y Dược Sóc Trăng tuyển sinh 2018
   
  Tags:
Đang tải...