Hà Nội Học Cao đẳng Y Dược làm Trình Dược Viên?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi ykhoadiep, 22/6/16.

Chia sẻ trang này

 1. ykhoadiep New Member

  Tham gia:
  22/6/16
  Số bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Nhiều bạn sinh viên trẻ sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã lựa chọn nghề Trình Dược Viên. Đây là một ngành nghề cái tên có cái tên còn khá mới lạ nhưng đối với người làm trong lĩnh vực Dược phẩm thì đây lại là một nghề khá hót, thu nhập cao và ổn định.
  [​IMG]

  Tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Hà Nội có nên làm Trình Dược viên?


  Từ năm 2015, hiệp định TPP được kí kết có ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của ngành Công nghiệp Dược phẩm Việt Nam. Rất nhiều các Doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài đầu tư vào lĩnh vực Dược phẩm, đây là lĩnh vực không thể ngừng phát triển của xã hội. Kéo theo sự phát triển ngành Dược thì lực lượng Trình Dược Viên phát triển mạnh mẽ là điều tất yếu không thể phủ nhận.

  Làm Trình Dược Viên không quá khó mà cũng không quá dễ?
  Kỹ năng chuyên môn yếu kém: Một phần do môi trường học tập, mặt khác có thể do bản thân Dược sĩ chưa phấn đấu vươn mình trong Ngành Dược. Chỉ cần có sự kiên trì không ngừng học hỏi, Dược sĩ mới sớm thành công trong Ngành Dược.

  Người theo đuổi Nghề trình dược càng đòi hỏi nhiều kĩ năng hơn ngoài vấn đề chuyên môn như kĩ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết phục, khả năng lên kế hoạch kinh doanh dược,… Dược sĩ phải năng động và chấp nhận mệt mỏi. Nên nhớ các nhà tuyển dụng cần kĩ năng tay nghề chứ không quan tâm nhiều đến bằng cấp. Vì vậy bạn chỉ có bằng Cao đẳng Dược hay Trung cấp Dược thì chỉ cần giỏi thì chắc chắn sẽ thành công với Ngành Dược.

  [​IMG]

  Đào tạo Trình Dược Viên chuyên nghiệp tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2016

  Học Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo chuyên sâu Nghề trình Dược.
  Cao đẳng Ngành Dược –Trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương mại Hà Nội từ lâu được biết đến là trường Cao đẳng Dược uy tín đi đầu về đào tạo nhân lực Dược sĩ giỏi dồi dào cho Ngành Dược. Trường chính là nơi đi đâu về xu thế đào tạo Trình Dược viên chuyên sâu cho Ngành Dược và cho đây là trọng điểm đào tạo của Nhà trường. Tốt nghiệp sau 3 năm học ở trường, sinh viên hoàn toàn có thể làm tốt công việc của một Trình dược viên chuyên nghiệp. Bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội ngay lúc này.
   
  Tags:
Đang tải...