Hoàng Vũ center trung tâm sửa chữa iphone, ipad, macbook,laptop, imac, surface pro lấy liền

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi laptophoangvu, 20/2/17.

Chia sẻ trang này

 1. laptophoangvu Member

  Tham gia:
  22/3/14
  Số bài viết:
  156
  Được thích:
  0
  Trung Tâm Sửa Chữa Laptop, Macbook, Iphone, Ipad, imac, surface pro Hoàng Vũ


  Chào mừng các bạn đến với trung tâm sửa chữa laptop Hoàng Vũ. Chúng tôi với đội ngủ kỹ thuật viên và kỹ sư sửa chữa laptop nhiều năm kinh nghiệm luôn mong muốn được phục vụ quý khách với lòng nhiệt huyết và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

  Hiện nay trải qua gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa laptop, Apple. Chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu lâu năm trên thị trường và là thương hiệu uy tín, thân thiện đối với quý khách hàng gần xa.

  Đến với trung tâm sửa chữa laptop Hoàng Vũ các bạn sẻ cảm nhận được sự khác biệt của chúng tôi. Trung tâm sửa chữa laptop Hoàng Vũ hoạt động theo mô hình mở, khách hàng được trực tiếp xem kỹ thuật viên thao tác trên máy tính của khách hàng một cách chuyên nghiệp.

  [​IMG]

  Chúng tôi đả phân tích, đánh giá từng dòng laptop để đúc kết được những lỗi thường gập nhất trong quá trình sửa chữa laptop của quý khách hàng nhằm tư vấn và hướng dẩn quý khách hàng sử dụng laptop của mình thật bềnh và an toàn, trách những lỗi không nên có trong quá trình sử dụng.

  [​IMG]

  Mọi chi tiết xin liên hệ với trung tâm sửa chữa laptop Hoàng Vũ qua địa chỉ 413 cách mạng tháng tám p.13 Q10 HCM để được tư vấn và sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

  Hoàng Vũ Center xin trân trọng gửi đến quý khách bảng báo giá các dịch vụ tại trung tâm chúng tôi:
  1. Dịch vụ sửa chữa Iphone: Qúy khách tham khảo website: http://www.suaiphonelaylien.com/http://www.suachuaiphone.info/ để tham khảo và nắm được thông tin chi tiết nhất.
  2. Dịch vụ sửa chữa Ipad: Qúy khách vui lòng tham khảo website: http://www.suaipadlaylien.net/http://www.suachuaipad.info/ để nắm được thông tin cụ thể và giá cả cạnh tranh nhất.
  3. Dịch vụ sửa chữa Laptop: Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa Laptop lấy liền chuyên nghiệp. Quý khách tham khảo bảng giá dịch vụ và thông tin sửa chữa Laptop qua website: http://www.thegioihoangvu.com/http://www.sualaptophcm.net/ để biết thêm chi tiết.
  4. Dịch vụ sửa chữa Macbook: Sửa Macbook và thây thế linh kiện Macbook lấy liền dưới sự giám sát của khách hàng. Các bạn tham khảo chi tiết dịch vụ qua site: http://www.suamacbooklaylien.net/http://www.suachuamacbook.info/ để nắm được giá cả cạnh thanh nhất.
  Qúy khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0916 472 445 Mr Vũ để được tư vấn và báo gí nhanh và chuyên nghiệp nhất. ADD: 413 CMT8 P 13 Q 10 HCM
  .http://www.thegioihoangvu.com/
  http://sualaptophcm.net/
  http://www.suachualaptoplaylien.net/
  http://www.suachualaptophcm.net/
  http://www.thaychipvgalaptop.com
  http://www.thaymanhinhlaptop.org
  http://www.sualaptopgiare.net/
  http://www.suamacbooklaylien.net
  http://www.thaychipvgamacbook.com
  http://www.thaymanhinhmacbook.com
  http://www.suachuamacbook.info/
  http://www.suachuaipad.info/
  http://www.suaipadlaylien.net/
  http://www.thaymanhinhipad.info/
  http://www.thaymanhinhiphone.info/
  http://www.suaiphonelaylien.com/
  http://www.thaymatkinhlaylien.net
  http://www.suachuaiphone.info
   
  Tags:
Đang tải...