Hỏa hoạn tại trung tâm dữ liệu Airtel đã phá hỏng dịch vụ Blackberry ở Mumbai

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi BurningIce, 28/12/11.

Chia sẻ trang này

 1. BurningIce Well-Known Member

  Tham gia:
  6/8/11
  Số bài viết:
  946
  Được thích:
  263
  [​IMG]

  [align=justify]Hôm qua 27/12 - Hàng triệu khách hàng Airtel đã ở trong tình trạng không thể sử dụng dịch vụ BlackBerry cũng như dịch vụ nhắn tin, gọi điện trong một vài giờ đồng hồ sau khi một đám cháy rõ ràng đã bùng phát ra từ một trung tâm dữ liệu tại Mumbai, Ấn Độ.

  Công ty cho biết trong một cuộc phỏng vấn: "Đã có một sự cố sập mạng ở khu vự phía Tây sáng nay, nó như là một kết quả của một đám cháy diễn ra ở khu trung tâm POP (point of presence) thuộc vùng ngoại ô Malad, Mumbai. Đội ngũ chúng tôi đã và đang cố gắng làm việc để bình thường hóa tất cả các dịch vụ bị ảnh hưởng. Dịch vụ điện thoại, Blackberry và các dịch vụ tin nhắn SMS phần lớn đã được khôi phục và ổn định"

  Tin đồn bắt đầu lan rộng, thời gian của sự kiện này xảy ra cùng lúc với sự kiện Anna Hazare (nhà hoạt động chống tham nhũng của Ấn Độ) bắt đầu ba ngày tuyệt thực của ông ở Mumbai vào hôm thứ Ba. Airtel vẫn đang có khả năng khôi phục lại hầu hết các dịch vụ.

  Một phát ngôn viên của công ty cho biết : "Chúng tôi đang làm việc để khôi phục lại 2G và các dịch vụ dữ liệu 3G vào tối nay. Tuy nhiên, việc khôi phục vẫn đang trong quá tình tiến hành đối với các dịch vụ dành cho doanh nghiệp như là đường dây thuê bao và các dịch vụ Internet. Những dịch vụ này có thể được khôi phục trong 24 giờ tới "
  [/align]
   
  Tags:
Đang tải...