Hà Nội Hilux phiên bản việt nam

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi haijk198, 22/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. haijk198 Member

  Tham gia:
  28/2/17
  Số bài viết:
  58
  Được thích:
  0
  Hilux AMAZON.COM BÁN CARS Amazon.com đã đưa ra một trang web mua xe mới. Dịch vụ mua bán xe hơi, cùng với Greenlight.com, sẽ cung cấp sự so sánh tính năng song song và giá cả không bị haggle trực tuyến và được gắn liền với tên Amazon.com. Nó được cung cấp lần đầu tiên ở 27 thị trường trên toàn quốc. Greenlight.com đã thông báo đã đồng ý trả Amazon.com $ 15.25 triệu cho một quan hệ đối tác hai năm với người khổng lồ Internet.
  MB sẽ cung cấp mô hình lắp ráp DaimlerChrysler sẽ bắt đầu cung cấp một phiên bản bọc thép của S-Class mới của nó, S500 Guard. Sedan có tính năng lốp chạy bằng phẳng, lớp vỏ bọc thép và kính an toàn. Mẫu xe Mercedes-Benz chính thức đầu tiên của Mỹ được chào bán với giá 153.950 USD và sẽ được bán ra vào tháng 11.

  VOLVO RECALLS FOR SUSPENSION REPAIR Volvo Cars đang nhớ lại các mô hình S80 và một số mô hình V70 để thay thế các khe có thể bị lỗi. Khoảng 116.000 mẫu xe mô hình S80s mô hình năm 2000 và 2000 và 700 mẫu V70s 2000 đã bị ảnh hưởng. Volvo nói rằng những chiếc xe sẽ được thu hồi ngay lập tức cho việc sửa chữa hệ thống giảm xóc trước.

  LOLA SẼ LÀM MỚI MG The Rover Group đã thông báo rằng họ sẽ phát triển một chiếc xe thể thao MG mới trong thời gian cho năm 2001 LeMans 24 giờ đua. Rover, hiện đang điều hành bởi cựu giám đốc điều hành Rover, John Towers và Phoenix Consortium, cho biết chiếc xe sẽ được Lola Cars International phát triển. Rover cũng thông báo rằng họ có ý định sớm bán Rover và MG tại Úc và Nam Phi.Vios

  CAMARO và FIREBIRD SALES SLOW General Motors sẽ ngừng sản xuất mẫu xe Chevrolet Camaro và Pontiac Firebird vào tuần cuối cùng của tháng Chín vì hàng tồn kho dư thừa, theo Reuters. Nhà máy nơi hai chiếc xe được sản xuất, tại Ste-Therese, Quebec, sử dụng khoảng 1250 công nhân.DC sẽ mở rộng Nhà máy ALABAMA DaimlerChrysler vừa công bố mở rộng 600 triệu USD cơ sở của Tuscaloosa ở Alabama. Việc mở rộng này có thể tăng gấp đôi khả năng sản xuất các loại xe thể thao của Mercedes-Benz M-Class, từ 80.000 đến 160.000 xe một năm. Cơ sở lắp ráp Mercedes-Benz của Alabama, được gọi là MBUSI, bắt đầu được sản xuất vào năm 1997, và bây giờ nó được xây dựng các mô hình ML320, ML430, ML55 AMG và ML270CDI. MB trích dẫn nhu cầu trên toàn thế giới mạnh mẽ như là một lý do chính cho việc mở rộng.

  Cảnh sát của POLICE RAID MITSUBISHI đã đột kích các văn phòng của Mitsubishi Motors vào ngày hôm qua để tìm những bằng chứng về việc công ty đã từ chối khiếu nại của khách hàng. Tin đồn khẳng định rằng chủ tịch Mitsubishi Katsuhiko Kawasoe có thể từ chức sau vụ bê bối hồi hương, mặc dù các công ty của công ty đã phủ nhận các báo cáo. Tuần trước, Mitsubishi đã thông báo rằng họ đã giữ lại thông tin khiếu nại của người tiêu dùng do chính phủ yêu cầu, kể từ năm 1977, đã được sử dụng để gây ra các vụ thu hồi.

  VENEZUELA VÀ COLOMBIA CÓ THỂ CÓ THỂ ĐẦU TIÊN Các quan chức Venezuela và Colombia có thể sớm hành động chống lại Bridgestone Firestone và Ford Motor Company. Chính phủ Venezuela đã điều tra gần 100 ca tử vong trong nước do lỗi của lốp xe thương hiệu Firestone bị lỗi tương tự như những chiếc xe được Ford gọi gần đây đã kêu gọi Bridgestone Firestone thu hồi lốp xe 15 inch và 16 inch được sản xuất tại một nhà máy ở Venezuela. Ford đã phát hiện ra rằng lốp xe Firestone được cung cấp trong nước trên các loại xe Ford mới là bốn lốp, thay vì lốp năm lớp được chỉ định.Hiace
   
  Tags:
Đang tải...