Hà Nội Hilux 2018 hướng tới những người đam mê

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi haijk198, 14/4/17.

Chia sẻ trang này

 1. haijk198 Member

  Tham gia:
  28/2/17
  Số bài viết:
  58
  Được thích:
  0
  Hilux 2018 Rondo : (Bắt đầu từ $ 17,495)

  Được rồi, cửa hatchback năm cửa của Rondo có thể trông giống như một con rạp xiếc không đúng định dạng lần đầu tiên bạn nhìn vào đó nhưng tôi hứa với bạn rằng nhân đức của chiếc hatchback có khả năng chở khách 7 chỗ này sẽ nhanh chóng gây ấn tượng. Nội thất là nơi Rondo tỏa sáng, với chất liệu vải và vải được chế tạo cho bản năng phá hoại của trẻ em. Có rất nhiều phòng, bạn sẽ có được tất cả các tính năng bạn cần / muốn và nó đi kèm với bảo hành 10 năm / 100.000 dặm. (Lưu ý: sử dụng Kia / Hyundai chỉ nhận được bảo hành 5 năm / 60.000 dặm. Vì vậy điều quan trọng là phải mua mới.)

  Ngoài ra, 4 xi lanh rẻ hơn là động cơ mượt mà và tinh tế hơn nên bạn không cần phải mua Rondo tốt nhất (LX là hoàn hảo) để có được một chiếc xe lớn của gia đình. Và bạn chắc chắn không cần và SUV hoặc minivan. Rondo chứng minh điều đó.bạn nghĩ về Land Rovers, một số hình ảnh tự nhiên đến với tâm trí. Những đỉnh núi lượn sóng, những đụn cát lớn, những con đường vách đá, những vũng tuyết đầy tuyết và những khu rừng hoang dã của Borneo. Land Rover đã trải qua hàng thập kỷ nuôi dưỡng hình ảnh này về tính gồ ghê, khả năng đi-ở bất cứ nơi nào và vẻ ngoài cao cấp nghiêm trọng - cũng như quảng cáo để củng cố hình ảnh này. Hoặc tôi nghĩ cho đến khi tôi nhận ra đó là khu rừng đô thị mà họ đang nhắm tới.

  Vì vậy, khi tôi tìm kiếm các quảng cáo và hình ảnh tuyệt vời của Land Rovers, những gì tiếp tục tìm kiếm không thực sự là những hình ảnh tôi đã đề cập ở trên, nhưng một cái gì đó khác. Chủ đề nóng, một trong đó là tất cả các cơn giận - diesel lai. Và tôi nghĩ, thế giới đã thay đổi rất nhiều? Land Rover có tất cả về màu xanh lá cây và thân thiện và để lại dấu chân carbon nhỏ hơn? Tất cả về sự nghiêm trọng bây giờ? Có thể không. Có thể có hy vọng và tôi nghĩ rằng điều này hoàn toàn off the wall quảng cáo là bằng chứng.

  Trong màu xanh, tôi đã tìm thấy quảng cáo Land Rover tốt nhất mà tôi từng thấy trên trang funnyplace.org và đó là một quảng cáo hài hước - và tôi nhấn mạnh vào sự hài hước, bởi vì điều này trái ngược với những câu chuyện về động cơ diesel và những quảng cáo xanh. Ngược lại với việc thu thập thông tin về cồn cát, xuyên qua thảo nguyên châu Phi và quảng cáo Land Rover điển hình trên dãy Himalayas. Nó không nghiêm trọng. Không, đó là tính hài hước tuyệt vời và nó làm tôi thích thương hiệu (và kỳ lạ là chiếc xe) và thông qua tính hài hước của nó hiểu nó nhiều hơn nữa.  Sau khi bạn xem quảng cáo và cười (và bí mật nhảy trở lại trong kinh dị) tại một chàng trai hoàn toàn điên rồ cần thanh kiếm và dao găm của mình để cảm thấy an toàn trong công việc, bạn sẽ nhận ra một vài điều về những gì khiến quảng cáo Landy này trở nên tuyệt vời.

  Diễn xuất tuyệt vời và hộp thoại tuyệt vời tạo nên một quảng cáo tuyệt vời. Tôi yêu nó khi anh chàng ngốc nghếch nói với một khuôn mặt thẳng, "không phải là dao găm" và ông chủ trả lời "tất cả những thứ người điên phải đi" - với máy ảnh tập trung ngay trên Land Rover. Trong chiếc xe đó, tôi cũng cảm thấy an toàn khi chuyển tải tin nhắn đó. Bạn vượt trên tất cả, ngoài văn phòng.Prado 2018

  Ông chủ là ông chủ quản lý cấp cao của ông, có vẻ bề ngoài rất đẹp, nhưng bên ngoài lại là một kẻ hèn nhát, người phải rút lui về lâu đài bốn bánh để đưa tin xấu cho nhân viên. Anh ấy là thị trường mục tiêu cho chiếc xe này.

  Land Rover nhận được thông báo trên không có điều khoản không chắc chắn. Ở Landy bạn được an toàn khỏi khu rừng đô thị, nơi rộng lớn, đại đa số các chủ sở hữu của họ sẽ cho phép những chiếc xe này lang thang. Đó là một xe tăng trong một khu đô thị, một nhà để xe. Ở đó, người quản lý đóng gôn vào cuối tuần và cho nhân viên vào các ngày trong tuần trong khi anh ấy đạt được mục tiêu bán hàng của mình có thể cảm thấy an toàn và trong khi người điên với dao găm và thanh kiếm mà không ai trong văn phòng dằn vặt vì sợ mất một chi Ở một khoảng cách an toàn.

  Ở đó, người Land Rover có thể an toàn và làm vua, và hạnh phúc.ể từ khi phát hành vào đầu thiên niên kỷ, Toyota Tundra 2010 dường như đã thu hút chủ yếu đến những người lái xe tải bình thường , những người lái xe để làm việc mỗi ngày và thỉnh thoảng có thể kéo một cái gì đó. Mặc dù được biết đến với độ tin cậy và sự tin cậy của nó , Tundra dường như tránh được bởi những người sử dụng nặng như nhà thầu và off-roaders do nguồn gốc nước ngoài của nó . Nhưng khi Tundra đã phát triển trong thập niên gần đây , một số người đi đường đã biết đến chiếc xe ưa thích của họ . Với một loạt các tính năng khác nhau mà cho nó một chân lên trên đối thủ cạnh tranh của nó ,
  Tundra có một loạt các gói hàng phục vụ cho nhu cầu của những người đam mê ngoài trời . Bằng cách cung cấp các gói bánh xe khác nhau, từ bánh xe hợp kim 17-20 inch , mọi người có thể chọn bánh xe phù hợp với nhu cầu của họ , dù là đi xe đạp , hay cắm trại gia đình.

  Một số gói hàng được hcuồng tín ngoài trời thực sự , chẳng hạn như TRD Off-Road Package. Gói bao gồm bánh xe hợp kim 18 inch, đèn sương mù , chấn động Bilstein , móc treo ở mặt trước và nhiều phụ kiện khác nhau cho người dùng nặng.

  Mặc dù những gói hàng này và lối sống ngoài trời có thể để lại một vết xước lớn trong túi sau của bạn , một số cho thấy rằng nó rất đáng đầu tư. Nhưng thay vì tìm đường mòn trong khu vực của bạn và đưa Tundra của nhà máy của bạn ra, chắc chắn để làm cho đầu tư để có xe bạn trang bị đúng cách . Điều này sẽ đảm bảo bạn không kết thúc liên hệ với công ty bảo hiểm tự động của bạn cho thiệt hại cơ khí và bên ngoài .Land Cruiser 2018
   
  Tags:
Đang tải...