Hà Nội Hiểu thế nào về cách tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi minhtienseo123, 8/4/18.

Chia sẻ trang này

 1. minhtienseo123 Member

  Tham gia:
  13/9/17
  Số bài viết:
  750
  Được thích:
  0
  Nền kinh tế nước ta đang phát triển với tốc độ nhanh chóng cần sự cạnh tranh rất khắc nghiệt giữa đa số doanh nghiệp với nhau, bởi do thế việc thường xuyên tổ chức những buổi hội nghị khách hàng là vô cùng nên thiết đó là dịp để đa số doanh nghiệp tạo mối quan với khách hàng một cách thức bền vững nhất.

  Hơn nữa cũng trong dịp này doanh nghiệp có thể khẳng định vị trí cũng như thương hiệu của bản thân trên thị trường. Để tổ chức được một buổi hội thảo hoàn hảo đòi hỏi người làm event phải nắm được các bước thực hiện cũng như đa số công việc phải làm. Dưới đây là những bước tổ chức buổi hội nghị khách hàng.

  công ty tổ chức lễ khánh thành

  Xác định mục đích, chủ đề của sự kiện

  Trước khi tổ chức một event thì bạn cần xác định xem bạn thực hiện sự kiện này với mục đích gì, đối tượng tham dự gồm các ai, mục đích của họ khi đến tham dự event ra sao. Việc bạn nên làm tiếp theo là xác định chủ đề của event tại vì khi đã xác định được chủ để thì bạn mới có thể biết được bản thân phải làm đa số gì, sau đó mới lên kế hoạch chi tiết cho event.

  Lựa chọn địa điểm sự kiện

  Bộ mặt của doanh nghiệp sẽ được đánh giá thông qua việc lựa chọn địa điểm thực hiện, nếu như địa điểm sang trọng và đắt đỏ thì sẽ thấy được quy mô doanh nghiệp của bạn rất lớn. Nhưng nên nhớ phải lựa chọn địa điểm phù hợp với mục đích mà bạn thực hiện sự kiện. Hơn nữa bạn cần phải nắm được số lượng khách mời là bao nhiêu thì mới khám phá địa điểm có thể chứa được bao nhiêu khách mời đó, đừng nên chọn đa số địa điểm có không gian quá rộng so với số lượng khách mời tham dự, như vậy sẽ cảm thấy rằng số lượng rất mời quá ít và làm không gian trở nên loãng hơn.

  Bên cạnh đó bạn cũng cần phải rà soát xem đa số dịch vụ tại đây như thế nào có đáp ứng được nhu cầu của bạn hoặc không. nếu như muốn tiết kiệm bớt chi phí thực hiện bạn hãy khám phá hiểu xem địa điểm này có được khuyễn mãi gì không, nếu như không bạn hãy chuẩn bị sẵn các vật dụng cần thiết cho sự kiện để dự phòng cho các trường hợp xấu xảy ra.

  công ty tổ chức tất niên

  Truyền thông quảng cáo event

  Để người khác có thể chú ý đến buổi hội nghị của bạn bạn cần có một đội ngũ truyền thông mạnh, khi đó khách hàng mới biết tới event của bạn. Bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của đa số đơn vị truyền thông như: Email, báo chí, diễn đàn, mạng xã hội… để họ quảng bá cho event của bạn.
   
  Tags:
Đang tải...