Hẹn giờ gửi thiệp mừng năm mới cho bạn bè Facebook

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ khác' bắt đầu bởi hoangthuan, 28/12/12.

Chia sẻ trang này

 1. hoangthuan Moderator
  BB Model:
  87-97-PB-Q10-PP

  Tham gia:
  19/6/11
  Số bài viết:
  1.859
  Được thích:
  286
  [​IMG]

  Tính năng Midnight Message Delivery cho phép bạn hẹn giờ để gửi cho bạn bè trên Facebook những lời chúc hoặc thiệp mừng vào đúng đêm 31/12.

  Hầu hết người dùng Facebook đều muốn gửi được cho bạn bè những lời chúc ấm áp vào đêm giao thừa. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để cầm điện thoại hoặc bật máy tính vào thời khắc đó. Nắm được điều này, Facebook đã cung cấp Midnight Message Delivery – tính năng cho phép gửi tin nhắn vào Inbox (hộp thư đến) Facebook của bạn bè, tin nhắn sẽ được hẹn giờ để chuyển đến người nhận vào giữa đêm ngày 31/12.


  Sử dụng tính năng thú vị này của Facebook.

  [​IMG]
  Ngoài lời chúc bằng văn bản, bạn còn có thể gửi kèm tranh ảnh hoặc thiệp mừng cho bạn bè bằng cách nhấn vào nút “Add Photos” phía bên dưới khung soạn thảo lời chúc. Hãy bấm nút “From Facebook” để chọn ảnh trong album ảnh Facebook hoặc bấm “From Computer” để chọn ảnh lưu trong máy tính. Sau cùng, nhấn “Send Message”.

   
  Tags:
 2. gsxuquang

  gsxuquang Member

  Tham gia:
  24/10/12
  Bài viết:
  47
  Được thích:
  2
  BB Model:
  8700
  có cách nào chọn hết bạn bè luôn không
   
 3. guntx

  guntx MC Phan Anh

  Tham gia:
  23/1/11
  Bài viết:
  2.752
  Được thích:
  758
  BB Model:
  8820 AT-T
  bấm từng phát. hên cái là list friends của em toàn người quen. chứ ko như mấy ace cả nghìn bạn :)) muốn tìm bạn quen mà gửi cho hết cũng hoa mắt =))
   
Đang tải...