Toàn quốc Hệ thống sàn nâng có bền không?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi MayLee, 27/12/18.

Chia sẻ trang này

 1. MayLee New Member

  Tham gia:
  12/11/18
  Số bài viết:
  28
  Được thích:
  0
  Hệ thống sàn nâng với việc được nâng lên một khoảng so với bề mặt sàn nhà khiến người ta cảm giác độ bền không được đảm bảo, sàn có thể sập xuống bất cứ khi nào nếu đồ vật nặng đặt lên. Tuy nhiên khi khám phá về độ bền của sàn nâng chúng ta sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
  [​IMG]
  Sàn nâng chịu lực tốt
  Sàn nâng là sự liên kết của nhiều bộ phận với nhau

  Từ “hệ thống” gợi cho chúng ta về sự liên kết chặt chẽ giữa nhiều bộ phận với nhau. Gọi là hệ thống sàn nâng bởi vì sàn được liên kết bởi 3 bộ phận chính: Chân đế, thanh giằng và tấm sàn. Độ bền của sàn nâng được quyết định bởi độ bền của 2 thành phần đó.
  • Chân đế được tạo thành bởi phần đế và phần đầu làm bằng thép mạ, cùng phần ống làm bằng ống sắt tròn. Chân đế là phần nâng đỡ toàn bộ sức nặng nên khả năng chịu tải phải lớn nhất.
  • Thanh giằng được gắn và đầu chân đỡ bằng các vít, liên kết chân đỡ lại với nhau để tăng độ vững chắc và chịu lực của cả hệ thống sàn nâng.
  • Tấm sàn là sự tổng hợp của các tấm nhỏ dạng hộp hình vuông ghép lại với nhau, trong đó có phần khung được làm bằng kim loại, phần lõi là xi măng, gỗ hoặc sợi khoáng, phần bề mặt để trần hoặc phủ thêm các vật liệu khác như sàn Vinyl, thảm viên, HPL… để tăng độ bền, chắc chắn.

  Hệ thống sàn với ba bộ phận nói trên nói lên một điều rằng độ bền của sàn nâng là tuyệt đối. Mặc dù nó được nâng lên một khoảng so với bề mặt bê tông nhưng sẽ không thể nào xảy ra sụt lún, gãy, sập… như trí tưởng tượng của mọi người được.
  [​IMG]
  Sàn nâng có độ bền lớn
  Sự liên kết của sàn nâng tạo ra bề mặt sàn chịu lực tốt

  • Nếu sử dụng bề mặt sàn là sàn Vinyl chịu lực thì khi kết hợp cùng với chân đế và thanh giằng, cả hệ thống sàn nâng có thể trụ vững khi động đất nhẹ xảy ra.
  • Những tác động hàng ngày như đi lại, di chuyển, khuân vác, chạy nhảy… diễn ra trên bề mặt sàn nâng sẽ không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của sàn, bởi vì sàn có sẵn độ bền cao.
  • Chính vì độ bền của sàn nâng được đánh giá tốt mà ngày nay người ta sử dụng sàn nâng cho những không gian đòi hỏi độ bền như văn phòng, phòng máy lớn, phòng sản xuất… những nơi tập trung một lượng lớn các thiết bị, máy móc.
   
  Tags:
Đang tải...