Hà Nội Hệ thống hút lọc bụi & xử lý khí thải

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi hoatuoionline, 6/3/19.

Chia sẻ trang này

 1. hoatuoionline Member
  BB Model:
  8767

  Tham gia:
  12/6/17
  Số bài viết:
  791
  Được thích:
  0
  Hệ thống hút lọc bụi & xử lý khí thải


  không khí chứa bụi duyệt lực hút của quạt được dẫn vào vật dụng lọc bụi, tại đây bụi tiếp xúc mang những túi vải được mẫu mã trong quan tài lọc, bụi bị tách ra ko khí và dính vào bề mặt túi vải, không khí sau đó duyệt y các lỗ thông khí của vải thoát lên trên và theo đường ống ra ko kể. Bụi bị giữ ở bề mặt túi vải, sau 1 đơn vị thời điểm nhất mực, mạch điện đã được lập trình sẵn phát dấu hiệu nơi những van điện trong khoảng làm cho mở van điện trong khoảng, khá từ ống khá thổi vào các túi vải, làm túi vải phình ra sau đấy van điện trong khoảng đóng ngắt khá làm cho túi vải co lại, động tác co phình đấy làm cho bụi dính trên bề mặt túi vải theo quán tính sẽ rơi xuống áo quan đựng bụi phía dưới trang bị lọc.

  Hệ thống hút lọc bụi vải dệt hệ thống hút lọc bụi túi vải không còn quá xa lạ đối mang toàn bộ những khu công nghiệp phân phối. như vậy như những hệ thống khác để lọc bụi như lọc cyclone, dập nước, cartridge hay tĩnh điện, mục đích cuối cùng của các hệt thống này đều là đảm bảo loại bỏ đa số hoàn toàn bụi trong ko khí, bảo đảm an toàn môi trường làm cho việc. Vậy khi mà mẫu mã Hệ thống hút lọc bụi công nghiệp túi vải sẽ buộc phải để ý đến các điểm nào? nếu như bạn là 1 nhà cung cấp đang có ý định ngoài mặt Hệ thống hút lọc bụi vải dệt cho chính nhà xưởng mình hay là một doanh nghiệp đang chuẩn bị bước vào dịch vụ phân phối Hệ thống hút lọc bụi vải dệt túi vải thì đây là bài viết bạn chẳng thể bỏ qua.

  Sau đây là thông báo của 4 vấn đề bắt buộc được để ý lưu ý trước lúc thực hiện hệ mẫu mã Hệ thống lượm lặt bụi túi vải.


  [​IMG]


  quan tâm thiết kế Ống hút

  Đây là vấn đề được quan tâm sau hết sau khi đã sở hữu thông báo về số điểm hút, lưu lượng khí hút và ngoài mặt phễu hút. đề nghị lưu lượng sau lúc đã được tính toán xác định sẽ đề nghị bề ngoài con đường ống hút cần thật chính xác. véc tơ vận tốc tức thời hút của những điểm phụ thuộc vào lượng bụi được chuyên chở. Để bảo đảm được vận chuyển, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp tiết diện ống hút cần bắt buộc được mẫu mã để có thể tạo véc tơ vận tốc tức thời bụi lưu chuyển trong khoảng 15 18m/s đối có những loại bụi thường ngày. Đối sở hữu những loại bụi với thể gây nổ, vận tốc bụi trong trục đường ống bắt buộc bắt buộc đạt 18-24m/s.

  các con phố ống cho véc tơ vận tốc tức thời của dòng khí bụi rẻ hơn sẽ làm bụi bị rơi xuống và bám lại trong các con phố ống, hệ thống ko lọc bụi được hiệu quả do chênh lệch áp suất lọc quá rẻ.

  các con phố ống cho véc tơ vận tốc tức thời dòng khí bụi cao hơn khiến tuyến phố ống bị mài mòn nhanh chóng, gây hư hại cho hệ thống. Mặt khác áp suất lọc cao gây nhanh hỏng túi lọc và tăng sức ép lên thành của buồng lọc.

  những giả dụ bề ngoài ko chuẩn sẽ tạo ra những vấn đề về tuyến phố ống hút. Quá nhiều kích thước và góc cua ngoài cản trở dòng khí bụi còn khiến hệ thống bị mài mòn.

  như vậy như những phần trên, đối mang bề ngoài ống hút cũng mang những tiêu chuẩn riêng của từng hãng phân phối được đưa ra. Việc ngoài mặt Hệ thống thu gom bụi túi vải nên được cân nhắc kỹ mang các tài liệu và sự tư vấn phần lớn của đơn vị thiết kế lắp đặt.
   
  Tags:
Đang tải...