Toàn quốc Hé lộ bí quyết tăng doanh thu bằng phần mềm quản lý Page Abit

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi abitstore12, 23/9/20.

Chia sẻ trang này

 1. abitstore12 Member

  Tham gia:
  22/9/20
  Số bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Phần mềm quản lý fanpage Abit là công cụ đang được các chủ shop lựa chọn tin dùng với nhiều tính năng hữu dụng, hiện đại . Vậy phần mềm Abit là gì? Tiện ích, cách sử dụng phần mềm như thế nào?. Dưới đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn

  Các tính năng của phần mềm quản lý bán hàng Abit

  Abit được biết đến là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh với nhiều tính năng đồng bộ hóa đơn hàng từ các kênh online, quản lý kho hàng, lập báo cáo, kết nối vận chuyển,.. Nổi bật trong đó là tính năng Phần mềm quản lý bán hàng Fanpage với nhiều ưu điểm như:

  - Quản lý tin nhắn/bình luận: Tự động trả lời, nhắn tin cho khách hàng. Cho phép lập những câu trả lời nhanh để tư vấn nhanh tới khách hàng.

  - Ẩn bình luận: Abit cho phép bạn ẩn bình luận khi khách hàng bình luận, cho phép xóa bình luận ở trình quản lý và cài đặt ẩn hiển theo nhu cầu riêng để tránh đối thủ cướp khách.

  - Thư viện ảnh và tin nhắn mẫu đa dạng và được tích hợp với nhau: Cho phép nhân viên tư vấn chính xác, nhanh chóng; tạo các tin nhắn bằng phím tắt giúp tiết kiệm thời gian và nhân viên trả lời tin nhắn.

  - Quản lý đơn hàng và thông tin khách hàng hiệu quả: phân biệt, ghi nhớ thông tin của khách hàng giúp truy xuất thông tin cũng như tránh được các trường hợp khách đã từng BOOM HÀNG

  - Quản lý giao hàng: Tích hợp với các đơn vị vận chuyển, cập nhật thông tin vận chuyển, lộ trình giao hàng giúp bạn quản lý, tra cứu thanh toán khi vận chuyển hàng hóa.

  - Báo cáo: Lập các báo cáo số lượng tin nhắn mới, chưa trả lời, báo cáo đơn hàng, doanh thu ... để chủ shop dễ dàng quản lý nắm bắt tình hình kinh doanh của mình.

  >>> Tham khảo thêm: Phần mềm ẩn comment Fanpage đơn giản, tiện dụng nhất

  [​IMG]

  Tìm hiểu thêm các tính năng khác có ở Abitstore
  Ngoài các tính năng quản lý fanpage, ẩn bình luận khách hàng thì Abit còn hỗ trợ khách hàng tối ưu các thao tác trong hoạt động kinh doanh của mình. Với mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu và tiết kiệm thời gian, giảm đáng để tỷ lệ hoàn đơn, boom hàng và tăng doanh số bán hàng. Abit còn tích hợp các tính năng sau vượt trội như:

  Đồng bộ hóa đơn hàng: Quản lý tập trung đơn hàng, khách hàng từ các kênh thương mại điện tử, website, facebook,... về một giao diện dễ dàng quản lý.

  Tối ưu quá trình tư vấn chăm sóc: Tự động tư vấn, chăm sóc, tư vấn lại cho khách hàng mọi lúc mọi nơi

  Quản lý kho hàng: Quản lý tình trạng hàng hóa trong kho, kiểm soát dữ liệu xuất nhập tồn đơn giản và hiệu quả chỉ sau một vài thao tác “Click” chuột Chăm sóc

  Kết nối vận chuyển: Tích hợp kết nối với các đơn vị vận chuyển.. Kiểm soát tính trạng đơn hàng, tiến trình di chuyển hàng hóa. Inbox tiến trình đơn hàng tự động cho khách hàng…

  Lập báo cáo: Thu thập, thống kê dữ liệu phân tích và lập các báo cáo doanh số, lợi nhuận, ...để chủ kinh doanh nắm bắt nhanh chóng hoạt động buôn bán của mình.

  >>>Đăng ký dùng thử tại : https://blog.abit.vn?resource=teammkt&ref=mkt104th

  [​IMG]

  Trên đây là những tính năng nổi bật của phần mềm Abit giúp cho quá trình quản lý đơn hàng, chăm sóc khách hàng ở các kênh kinh doanh online trở nên dễ dàng hơn. Đăng ký sử dụng ngay hôm nay để được miễn phí sử dụng toàn bộ tính năng trong vòng 15 ngày.
   
Đang tải...