Hãy đến BlackBerry 10 Jam để tìm hiểu thêm về nền tảng BlackBerry 10

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi ndthuytrang, 24/3/12.

Chia sẻ trang này

 1. ndthuytrang Super Moderator
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  8/1/11
  Số bài viết:
  1.288
  Được thích:
  1.042
  [​IMG]

  Khái niệm BlackBerry Jam xuất hiện kể từ DevCon Asia 2011 - BlackBerry ® 10 Jam một hội nghị dành cho các nhà phát triển sẽ được khởi động cùng với BlackBerry World 2012, nơi các nhà phát triển ứng dụng sẽ có dịp gặp nhau để tìm hiểu về những cải tiến mới cho việc phát triển trên nền tảng BlackBerry 10. Hội nghị phát triển đặc biệt này sẽ mang lại cho bạn trên 80 phiên nói chuyện với các chuyên viên hướng dẫn và thảo luận tập trung vào HTML5, Native, Adobe® Flash®, Adobe® AIR®, và nền tảng Android™. Những phiên nói chuyện sẽ trải dài suốt 3 ngày của hội nghị để các nhà phát triển có thể chia sẻ, thực hành, và kể những câu chuyện thành công, trình bày những ứng dụng hay ý tưởng của minh với các nhà phát triển khác. Đồng thời bạn cũng có thể nhận được những lời khuyên từ các chuyên gia BlackBerry thông qua các buổi nói chuyện.

  Hãy đến với chúng tôi - BlackBerry ® 10 Jam
  • Hãy trở thành một trong những người đầu tiên phát triển ứng dụng cho nền tảng BlackBerry 10.
  • Bạn có thể có được những hình ảnh mới nhất về những gì sẽ xuất hiện trong tương lai, tiếp thu được thêm những thông tin về những gì bạn có thể làm hay đúng hơn là phát triển với nền tảng BlackBerry 10. Tìm hiểu về khả năng để thiết lập ứng dụng trên BlackBerry 10.
  • Kết hợp với cộng đồng các nhà phát triển trên khắp thế giới.Việc kết nối này không những có giá trị mà sẽ có thể đem đến cho bạn sự thành công với BlackBerry.
  • One-on-one expert guidance. Hãy tham gia Jam với các chuyên gia nền tảng BlackBerry để họ giúp bạn xây dựng ứng dụng tốt hơn.

  Ai là người nên tham dự hội thảo?

  Bất cứ ai có hứng thú với việc phát triển cho nền tảng BlackBerry 10 đều có thể đăng ký với chúng tôi để có thể có mặt tại hội nghị BlackBerry 10 Jam, từ người mới bắt đầu đến những người đang phát triển ứng dụng di động cho các ngôn ngữ phần mềm khác nhau bao gồm HTML5, Native, Java và Adobe Flash/AIR.

  • BlackBerry® Native SDK – a C/C++ environment with support for open source libraries
  • HTML5+BlackBerry® WebWorks™ – HTML5 tools with an added layer for app enhancement through BlackBerry WebWorks
  • Adobe® Flash® – The AIR® SDK for BlackBerry allows developers to build apps with Flash+AIR tools
  • Android – the Android runtime will run applications that have been packaged from APK files to BAR files and submitted to BlackBerry App World™

  Đăng ký online: Link


   
  Tags:
 2. pinbb

  pinbb New Member

  Tham gia:
  24/3/12
  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  BB Model:
  8820
  bác cho em tham gia với :D
   
 3. catljnh

  catljnh New Member

  Tham gia:
  22/11/11
  Bài viết:
  17
  Được thích:
  1
  BB Model:
  8700
  anh thuỳ trag cho e tham gia với :D
   
Đang tải...