Hậu quả của thói quen coi phim khiêu dâm ở tuổi học sinh

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi vesinhlucphat, 9/11/21.

Chia sẻ trang này

 1. vesinhlucphat Member

  Tham gia:
  10/8/20
  Số bài viết:
  494
  Được thích:
  0
  Ở lứa tuổi dậy thì, bên cạnh những thay đổi về tâm lý thì chuyện xuất hiện các nhận thức mới, hành vi mới liên quan đến việc tò mò giới tính sẽmang lại caophim sex gái xinh
  Trong lứa tuổi này, do những hormone sinh dục phát triển mạnh, mong muốn sinh lý ngày càng mạnh mẽ dẫn đến việc dễ dàng kiếm phương pháp thỏa mãn bằng phim đồ trụy, song song đó là hành vi sóc lọ. Việc xem phim đồ trụy với thủ dâm sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến đời sống tinh thần và sức khỏe của em:
  - Về tâm lý hay đời sống tinh thần: sóc lọ hay có thể tạo cho tâm lý của em luôn trong cảm giác căng thẳng, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, hơn thế nữa tạo cho tính cách trở phải nóng tính hơn. Tình trạng này chắc chắn ảnh hưởng đến thần kinh trung khu của em, vì phần đại não luôn cần lặp lại liên tục cảm giác hưng phấn, như thế chắc chắn tạo cho em mất sự tập trung hay hạn chế trí nhớ. Theo đó chất lượng cuộc sống, đặc biệt là kết quả học hành của em sẽ hạn chế theo.
  - Về tâm lý sinh sản: thủ dâm và
  phim sex sinh viên ở mức độ lớn, hay có thể dẫn đến xuất tinh sớm hoặc khó xuất tinh, đây là gặp ban đầu dẫn đến tình trạng liệt dương và chứng lãnh cảm giao hợp. Thủ dâm để thỏa mãn chuyện ấy chắc chắn tạo em tập quen hay việc thỏa mãn giao hợp bằng thủ thuật. Sau này khi lập mái ấm em chưa còn dễ cảm giác đạt cực khoái trong chuyện chăn gối vợ chồng. Từ đó ảnh hưởng tới đời sống tình dục hoạc hạnh phúc trong hôn nhân.
  Thói quen thủ dâm thường xuyên và lâu dài sẽ dẫn tới viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt do vi khuẩn từ tay đưa vào cơ quan sinh dục, đau bụng dưới với cảm giác đau rát bộ phận sinh dục. Xuất tinh lớn cũng sẽ gây giảm chất và lượng tinh dịch, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.
  Khi thực hiện hành động cho cảm giác cực khoái chắc chắn dẫn tới hiện tượng tiết dịch với xuất tinh và
  phim con heo là chuyện tự nhiên. Mặt khác, dịch có mùi hôi, màu nâu vàng kèm theo cơ quan sinh dục đau rát, nổi mẩn ngứa là triệu chứng của hiện tượng viêm nhiễm cơ quan sinh dục. Trong trường hợp này em hãy khi khám con trai khoa để xác định nguyên nhân hoạc có hình thức điều trị phù hợp.
   
  Tags:
Đang tải...