Toàn quốc Hạt sachi là gì và TOP lợi ích sức khỏe của chúng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi phandinhtoan, 19/2/20.

Chia sẻ trang này

  1. phandinhtoan New Member
    BB Model:
    passport - silver

    Tham gia:
    19/2/20
    Số bài viết:
    7
    Được thích:
    0
    Sachi là hạt gì?
    Hạt Sachi hay còn gọi là Inca Inchi hoặc Inca Nuts, nó có tên khoa học là Plukenetia Volubilis, nó có nguồn gốc từ Nam Mỹ. Tại Việt Nam loại hạt này được gọi tắt là Sachi, một số tỉnh như Gia Lai, Lâm Đồng, Đăk Lăk hiện đang trồng thử nghiệm loại cây này.

    Nếu hạt Macca được ví như là “Nữ hoàng hạt khô” thì hạt Sachi chính là “Vua của các loại hạt”. Vì sao lại thế, đó là vì trong hạt Sachi có chứa hàm lượng cao các chất dinh dưỡng như Protein, chất béo, chất xơ cao hơn hẳn các loại hạt khác. Nếu xét về hàm lượng dinh dưỡng thì không có hạt nào có thể so sánh được với hạt Sachi. Tuy nhiên, về mùi vị thì hạt Sachi thực sự không thể nói là ngon, vị của loại hạt này chỉ nằm ở mức độ ăn được, nó không có vị ngọt giống như hạt điều hay hạt macca.

    Sachi sấy thô
    Sachi sấy thô

    >> SACHI SẤY THÔ VÀ SACHI BÓC VỎ RANG MUỐI HỒNG VIỆT FOODS – 2 LOẠI ĐỂ CHO BẠN CHỌN LỰA.

    Hạt Sachi rất tốt cho sức khỏe tim mạch, nó là một giải pháp tuyệt vời cho làn da và cho mái tóc khỏe đẹp, là một loại thực phẩm lý tưởng cho việc giảm cân và cải thiện tâm trạng tốt hơn. Thêm vào đó, loại hạt này còn giúp làm giảm lượng cholesterol và chúng là một chất chống viêm rất mạnh mẽ.

    Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn loại Hạt sachi bóc vỏ rang muối thơm ngon, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe con người, đặc biệt tốt cho hệ tim mạch và tim.

    Thành Phần:
    100% hạt Sacha Inchi hữu cơ, muối.

    Đối tượng:
    – Bổ sung và tăng cường hàm lượng protein thực vật. Người già lớn tuổi, người trưởng thành, trẻ em, phụ nữ mang thai.

    – Dùng được cho người ăn chay.

    – Thích hợp dùng cho mọi người.

    Hướng dẫn sử dụng:
    – Ăn trực tiếp.

    – Ăn kèm với các món khác: trái cây, rau củ, trộn salad,…

    Những công dụng và các lợi ích sức khỏe của hạt sachi
    Nguồn Protein dồi dào
    Là nguồn Protein dồi dào
    Là nguồn Protein dồi dào

    Trong 28g hạt Sachi thì có chứa 9g protein thực vật, đây là một lượng protein rất cao cho thực phẩm chứa protein từ thực vật. Vì thế, hạt Sachi có thể được dùng để làm thực phẩm cung cấp protein thay thế protenin từ động vật cho người ăn chay.

    Sức khỏe cho đôi mắt
    Hạt và dầu của Sachi cũng rất tốt cho việc thúc đẩy sức khỏe của đôi mắt và ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng của mắt.

    Giảm viêm não tăng cường trí nhớ
    Chúng ta cần rất nhiều chất béo lành mạnh để tiếp tế cho các tế bào và liên tục phải chống lại chứng viêm. Viêm trong não có thể gây trầm cảm, mệt mỏi, các vấn đề bộ nhớ và phản ứng quá mức đối với cơn đau.

    Giảm huyết áp
    Hạt Sachi có tác dụng làm giảm huyết áp vì chúng có chứa Kali – một chất làm giãn mạch, làm giảm áp lực lên thành mạch máu, điều này khiến cho hạt Sachi trở nên vô cùng có ích trong thời đại mà nhiều người mắc chứng cao huyết áp như hiện nay.

    Tốt cho sức khỏe
    Tốt cho sức khỏe

    Tốt cho làn da
    Hàm lượng axit béo Omega 3 – 6 cao có trong hạt Sachi giúp chúng ta ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa da, do đó giúp cho làn da của bạn không còn khô và nhăn.

    Chất chống oxy hóa:
    Hạt Sachi chứa tới 8% Vitamin E, A, các loại axit amin và chất chống oxy hóa tự nhiên giúp cho cơ thể tăng khả năng miễn dịch, bảo vệ các tế bào khỏi tác hại của các gốc tự do.
     
    Tags:
Đang tải...